More

  LayerZero Labs là gì? Toàn bộ thông tin về dự án LayerZero Labs

  LayerZero là gì?

  LayerZero là một giao thức omnichain có khả năng tương tác hợp nhất các ứng dụng phi tập trung trên các chuỗi khối khác nhau. LayerZero mới kết nối các blockchains khác nhau. Khả năng tương tác xoay quanh việc truyền thông điệp giữa các chuỗi, các giải pháp hiện tại đạt được điều này với chuỗi giữa (hub-and-spoke model) như Polkadot hoặc chạy các light nodes trên chuỗi theo cặp như Cosmos IBC.

  Điểm nổi bật của dự án

  LayerZero mở đường cho các ứng dụng omnichain đầu tiên, mở ra cánh cửa cho vay, AMM, quản trị và hơn thế nữa để trở thành chuỗi bất khả tri thực sự, ”Kyle Samani, Đối tác quản lý, Multicoin Capital cho biết. “Các nhà phát triển Dapp không còn phải viết mã dành riêng cho chuỗi, thay vào đó, họ chỉ có thể sử dụng LayerZero để phát triển một giao diện gửi thông điệp đến tất cả các chuỗi. Bất cứ điều gì muốn chia sẻ hoặc hợp nhất trạng thái trên nhiều chuỗi- thực tế là mọi ứng dụng ngày nay – đều nên sử dụng LayerZero. ”

  LayerZero đạt được tốc độ, bảo mật và hiệu quả về chi phí bằng cách thực hiện xác thực tương tự như một light node trên chuỗi, nhưng thay vì giữ tất cả các tiêu đề khối một cách tuần tự, các tiêu đề khối được phát trực tuyến theo yêu cầu bằng các phương pháp phi tập trung. Đây là một mô hình khả năng tương tác mới về cơ bản giúp cải thiện bảo mật bằng cách phối hợp xác thực giữa các node và oracle. LayerZero hiện đang sử dụng oracle của Chainlink và Band Protocol.

  LayerZero có kế hoạch hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Avalanche, Fantom, Arbitrum và Optimism khi ra mắt. Nó sẽ bổ sung hỗ trợ cho nhiều chuỗi EVM và chuỗi không phải EVM, chẳng hạn như Solana, Polkadot và Algorand, trong những tháng sau khi ra mắt.

  LayerZero hoạt động như thế nào?

  Middle Chain

  Chuỗi trung gian nhận, xác thực và chuyển tiếp thông điệp giữa các chuỗi. Trong mô hình này, chuỗi giữa được cấp đầy đủ quyền ký cho tất cả các thông báo, khiến nó trở thành một điểm duy nhất.

  On-Chain Light Node

  Các light node trên chuỗi nhận và xác thực mọi tiêu đề khối cho mỗi chuỗi cặp trên chuỗi đối lập. Các bằng chứng giao dịch có chứa thông điệp được chuyển tiếp và xác thực trên chuỗi dựa trên các tiêu đề khối. Đây là cách an toàn nhất để truyền thông điệp giữa các chuỗi.

  Ultra Light Node

  Ultra Light (ULN), tính năng bảo mật của nút nhẹ với hiệu quả chi phí của chuỗi trung gian. Điều này đạt được bằng cách thực hiện xác nhận tương tự như một light node trên chuỗi, nhưng thay vì giữ tất cả các tiêu đề khối một cách tuần tự, các tiêu đề khối được phát trực tuyến theo yêu cầu bởi các oracles phi tập trung.

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: LayerZero Token.
  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility and Governance.
  • Total Supply: Updating….
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token

  Updating…

  Tiện ích token

  Updating…

  Ví lưu trữ

  Updating…

  Roadmaps

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Updating…

  Nhà đầu tư & đối tác

  LayerZero Labs vừa huy động được 6,3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Binance Labs và Multicoin Capital đồng dẫn đầu, cùng với đó còn có sự tham gia của Defiance, Spartan, Hypersphere Ventures…

  • Binance Labs: Quỹ đầu tư hỗ trợ các dự án start-up của sàn giao dịch Binance.
  • Multicoin Capital: Quỹ đầu tư với đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, được đầu tư bởi Binance.
  • Mục đích của việc gọi vốn: LayerZero sẽ dùng số tiền để phát triển hoàn tất giao thức, đồng thời mở rộng hệ sinh thái của LayerZero.

  Tổng kết

  Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về LayerZero. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây