Illuvium (ILV) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Illuvium

Illuvium (ILV) là gì?

Illuvium là một trò chơi chiến đấu giả tưởng thế giới mở được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Bằng cách tích hợp với giải pháp Immutable-X trên Layer 2, người dùng Illuvium có thể thực hiện nhiều tác vụ như mint hoặc giao dịch các tài sản nhưng vẫn duy trì phí gas bằng 0.

E SxlyqXIAAtAgV scaled

Illuvium kết hợp các yếu tố của trò chơi RPG truyền thống với cơ chế chiến đấu được thấy trong thể loại Auto Battler phổ biến. Trong chế độ thông thường và nhập vai, người chơi có thể dành nhiều hoặc ít thời gian tùy thích. Thành công dựa trên việc tạo ra một đội ngũ đa dạng và hợp lý về mặt chiến lược.

Illuvium được lên kế hoạch làm bệ phóng cho một loạt các tựa game trải dài một số thể loại, mỗi tựa đều gắn liền với tài sản cơ bản của trò chơi: Illuvial NFT.

Điểm nổi bật của dự án Illuvium

Một trong những vấn đề chính mà các dự án NFT và người dùng hiện đang phải đối mặt là chi phí thực hiện các giao dịch trên mạng Ethereum. Với những hạn chế về số lượng giao dịch mà Ethereum có thể xử lý, người dùng trên mạng đã tăng giá gas lên để đảm bảo giao dịch của họ nhanh chóng được thực hiện. Với chi phí chuyển một NFT trung bình là 15 tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch cho NFT đã giảm mạnh.

E

Immutable X thay đổi điều này, cho phép người dùng giao dịch NFT của họ mà không phải trả phí gas bằng cách sử dụng cái được gọi là Zero-Knowledge (ZK) Rollup. Ngoài việc tiết kiệm phí gas, Immutable X còn mang lại cho người dùng nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Người dùng duy trì quyền tự quản lý các NFT của mình với mức độ bảo mật tương tự như chuỗi chính Ethereum, một điều không thấy trong các giải pháp mở rộng thay thế như Matic và xDai.
 • Các giao dịch diễn ra tức thì và việc chuyển trở lại chuỗi chính Ethereum là không cần sự tin cậy và có thể xác minh được.
 • Không giống như các giải pháp khác, người dùng không cần phải sở hữu L2 token duy nhất để mua, bán, gửi hoặc nhận NFT.
 • Bạn nhận được nhiều cơ chế và thiết kế trò chơi thú vị và hấp dẫn hơn từ Illuvium nhờ vào quá trình đúc tiền ngoài chuỗi.
 • Immutable X sẽ cung cấp tính toán tổng quát hoàn chỉnh trong tương lai Công cụ Immutable hỗ trợ hơn 9000 giao dịch mỗi giây.

Immutable X cũng tập trung vào việc cải thiện tính thanh khoản của NFT để đảm bảo với tư cách là người mua người dùng sẽ tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm và với tư cách là người bán người dùng có thể tìm thấy ai đó muốn NFT của mình. Điều này được thực hiện theo một số cách:

Immutable X đã tạo ra cái được gọi là “metadata order” hoặc khả năng giúp người mua mua nội dung (đơn lẻ hoặc hàng loạt) một cách nhanh chóng và dễ dàng dựa trên các thuộc tính cơ bản của NFT.

Immutable X cung cấp tính thanh khoản tổng hợp, cho phép tài sản được niêm yết ngay lập tức trên mọi sàn giao dịch hỗ trợ Immutable X.

Illuvium hoạt động như thế nào?

Mặc dù Illuvium có các yếu tố dựa trên blockchain, nhưng nó giống với một trò chơi điện tử chính thức hơn. Nó được truy cập thông qua một ứng dụng máy tính để bàn có thể tải xuống, nhưng cũng có một loạt các ứng dụng DeFi hỗ trợ xung quanh nó – Bao gồm một trang trại năng suất và trao đổi phi tập trung.

Người chơi đi lang thang trong cảnh quan Illuvium chiến đấu với Illuvials và những người chơi khác, tham gia vào các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày cũng như tham gia vào cốt truyện chung của nó. Trong suốt cuộc hành trình của mình, họ thu thập các Illuvials, có một loạt các đặc điểm khiến chúng có thể thay đổi về độ hiếm, công dụng và sự mong muốn của chúng.

Illuvial được chia thành một trong 5 lớp: Fighter, Guardian, Rogue, Psion và Empath. Như trong nhiều game nhập vai, những lựa người chơi đưa ra liên quan đến lớp các Illuvial sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các trận chiến với các Illuvial hoang dã. Người chơi phải tạo ra một đội lý tưởng về các phẩm chất và đặc điểm có thể hoạt động tốt cùng nhau như một đơn vị chiến đấu duy nhất. Các dạng thăng cấp mạnh đến mức đôi khi chúng thể hiện đồng thời hai lớp, chẳng hạn như Slayer (Fighter + Rogue), hoặc trở nên mạnh hơn trong một lớp duy nhất như Invoker (Psion + Psion).

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Illuvium.
 • Ticker: ILV.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x767fe9edc9e0df98e07454847909b5e959d7ca0e
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 10,000,000 ILV.
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Với tổng cung là 10,000,000 ILV, token sẽ được phân bổ làm 6 nhóm, bao gồm:

 • Pre Seed: 5% tương đương 500,000 ILV (đã hoàn thành 12/2020).
 • Seed: 15% tương đương 1,500,000 ILV (đã hoàn thành 1/2021).
 • Team: 15% tương đương 1,500,000 ILV (đã hoàn thành 2/2021).
 • Treasury: 15% tương đương 1,500,000 ILV (đã hoàn thành 2/2021).
 • Launchpad: 10% tương đương 1,000,000 ILV (dự kiến hoàn thành 5/2021).
 • Yield: 40% tương đương 4,000,000 ILV (dự kiến hoàn thành 4/2021).

distribution

Tiện ích token

LV token sẽ được dùng để:

 • Phương tiện thanh toán trả phí giao dịch trên nền tảng.
 • Thanh toán In-game (ví dụ: mua nhân vật game,…).
 • Tham gia vào việc quản trị hệ thống Illuvium Council để đề xuất và biểu quyết.

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & Đối tác

Trong vòng gọi vốn Seed, Illuvium đã gọi vốn được 5 triệu đô dẫn đầu bởi Framework Ventures. Dự án cũng đã nhận được sự đầu tư từ các quỹ lớn như IOSG Ventures, LD Capital, Delphi Digital, YBB Foundation Ltd, Stake Capital, Moonwhale Ventures, Lotus Capital, Blocksync Ventures, Bitscale Capital.

Capture 8

Ngoài ra, Illuvium còn nhận được sự đầu tư từ chính đối tác của mình như Quantstamp, Yield Guild Games, Bitcoin.com, và từ các nhà phát triển đầu ngành như Jason Choi của Spartan Group, Kain Warwick của Synthetix, Stani Kulechov của Aave, Anton Bukov của 1inch và Santiago Roel Santos của ParaFi.

Đối tác lớn nhất của Illuvium chính là Immutable X, một dự án hoạt động trên giải pháp Layer 2 dành riêng cho thị trường NFTs.

Ngoài ra, Illuvium cũng đã liên kết với Chainlink để phân phối NFTs quý hiếm trên nền tảng của mình cho người dùng đóng góp cho nền tảng, bằng cách cung cấp thanh khoản cho nền tảng IlluviDEX.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Illuvium và ILV token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: