More

  Goldfinch là gì? Toàn bộ thông tin về dự á Goldfinch

  Goldfinch là gì?

  Goldfinch là một nền tảng tín dụng phi tập trung cho các khoản vay tiền điện tử mà không cần thế chấp. Đây là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng đã mở ra hoạt động cho vay tiền điện tử đối với hầu hết mọi người trên thế giới.

  Điểm nổi bật của dự án

  Goldfinch là một giao thức phi tập trung cho phép vay tiền điện tử mà không cần tài sản thế chấp tiền điện tử. Một hạn chế cốt lõi của các giao thức cho vay tiền điện tử hiện tại là giá trị tiền điện tử bị định giá thấp, điều này ngăn cản phần lớn những người đi vay bằng cách kết hợp nguyên tắc “tin cậy thông qua đồng thuận”, giao thức Goldfinch tạo ra một cách để người vay thể hiện mức độ tín nhiệm dựa trên đánh giá tập thể của những người tham gia khác thay vì dựa trên tài sản tiền điện tử của họ.

  Giao thức Goldfinch có bốn thành phần cốt lõi: Người vay, backers, cung cấp tính thanh khoản và kiểm toán viên. Bên vay là những người tham gia tìm kiếm nguồn tài chính và họ đề xuất pool vay cho những người ủng hộ để đánh giá. Pool của bên vay chứa các điều khoản mà bên vay tìm kiếm, như lãi suất và lịch trả nợ.

  Tác động trong thế giới thực

  Goldfinch mở rộng khả năng tiếp cận vốn ở các thị trường mới nổi, nơi tiền điện tử có thể thực sự trao quyền cho việc bao gồm tài chính.

  10K+ người vay và ngày càng tăng

  Giao thức này đã phục vụ hàng nghìn người vay trên khắp Ấn Độ, Mexico, Nigeria và Đông Nam Á.

  10%+ năng suất

  Những người đi vay chất lượng cao cung cấp 10-14% APY dự kiến ​​từ hoạt động trong thế giới thực không liên quan đến tiền điện tử.

  Goldfinch hoạt động như thế nào?

  Các nhà cung cấp thanh khoản cung cấp vốn cho nhóm cấp cao. Giao thức tự động phân bổ nhóm cấp cao cho các nhánh cấp cao của nhóm người vay.

  Bên vay đề xuất các nhóm (với các điều khoản như lãi suất) để bên ủng hộ đánh giá.

  Những người ủng hộ cung cấp vốn cho các nhánh nhỏ của Borrower Pools.

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Goldfinch.
  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Governance.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

  Phân bổ token 

  Updating…

  Roadmap

  Giai đoạn 1

  Xây dựng một “quỹ tín dụng trên tiền điện tử” tạo ra các nguồn lợi nhuận ngoài chuỗi có sẵn và có thể tổng hợp trên DeFi.

  Giai đoạn 2

  Phân quyền mạng để cho phép bất kỳ ai đề xuất hoặc đánh giá các khoản vay, không chỉ nhóm Goldfinch.

  Giai đoạn 3

  Hỗ trợ những người cho vay nhỏ hơn và nhỏ hơn để bất kỳ ai cũng có thể là người cho vay thông qua giao thức, ngay cả cá nhân.

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

  Đội ngũ dự án

  Nhà đầu tư & Đối tác

  Goldfinch đã huy động được 11 triệu USD tiền tài trợ, dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z). cùng với một số nhà đầu tư mới bao gồm Mercy Corps Ventures, A Capital , SV Angel, Access Ventures, Divergence Ventures, Defi Alliance, Draft Ventures, Balaji Srinivasan, Wale Ayeni, Ryan Selkis, Jason Choi, Josh Hannah, Lisa Cuesta, Viktor Bunin…

  Tổng kết

  Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Goldfinch. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây