Clearpool là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Clearpool

Clearpool là gì?

1500x500 13

Clearpool là dự án xây dựng một hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung với các nhóm thanh khoản cho người vay đơn lẻ và một hệ thống tín dụng được mã hóa hoàn toàn.

Clearpool nhắm tới mục tiêu cách mạng hóa thị trường vốn nợ, để tạo nên một sự thay đổi mô hình về cách các tổ chức vay thanh khoản phi tập trung đang bị phụ thuộc, bằng cách giới thiệu hai khái niệm cốt lõi mới cho DeFi: Nhóm thanh khoản cho người vay đơn lẻ và tín dụng mã hóa.

Điểm nổi bật của dự án

0 oz Ue0 lzXMSKBnW

Clearpool đang xây dựng một hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung, nơi những người đi vay là tổ chức có thể truy cập vào tài sản tiền điện tử mà không cần phải thanh toán quá mức.

Clearpool không chỉ là một giao thức cho vay và đi vay, nó là một hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung. Clearpool đang cách mạng hóa thị trường vốn nợ với việc giới thiệu tín dụng mã hóa.

Clearpool lấy các khái niệm cốt lõi của thị trường tín dụng truyền thống và áp dụng các nguyên tắc phân quyền để tạo ra một hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung được xây dựng trên Ethereum.

Trên Clearpool, những người cho vay là tổ chức có thể mở các nhóm thanh khoản cho người vay đơn lẻ được cá nhân hóa và cạnh tranh để có được tính thanh khoản phi tập trung trực tiếp từ các nhà cung cấp thanh khoản trong hệ sinh thái DeFi. Các nhà cung cấp thanh khoản có cơ hội kiếm được phần thưởng hấp dẫn (APYs) khi cung cấp tính thanh khoản cho người vay.

Khi LP cung cấp tính thanh khoản cho Clearpool, họ sẽ nhận lại cpTokens. cpTokens đại diện cho lượng thanh khoản đã được cung cấp và tích lũy lãi suất và phần thưởng LP cho nhóm đó. Tiền lãi được trả bằng đơn vị tiền tệ của nhóm trong khi phần thưởng LP được trả bằng $CPOOL.

cpTokens mở ra một thế giới các khả năng cho LP để giao dịch, quản lý và phòng ngừa rủi ro hơn. Clearpool đang phát triển các sản phẩm phái sinh tín dụng bổ sung và một địa điểm giao dịch chuyên dụng dành riêng cho cpTokens.

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Clearpool Token.
  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract:Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmaps

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

12 1

13

Robert Alcorn là Co-founder, CEO của Clearpool: 12 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính toàn cầu. Chuyên môn về thị trường vốn, thanh khoản và quản lý tài sản thế chấp và giao dịch tài sản thế chấp. Tốt nghiệp MIT Fintech Future Commerce.

Pavel Ivanov – CTO: Nhà phát triển với tổng kinh nghiệm 11 năm và 5 năm kinh nghiệm dẫn dắt đội ngũ. Người đam mê tiền điện tử và blockchain. Đã tham gia và giành được nhiều giải thưởng hackathons, bao gồm cả chiến thắng tại ETH Waterloo 2017 và 2018.
Jakob Kronbichler – COO: Hơn 7 năm trong vai trò quản lý tại các công ty khởi nghiệp. Đã xây dựng các liên doanh trên thị trường cho Rocket Internet (foodpanda và Jumia), trước khi chuyển sang Fintech, ông là Giám đốc thương mại của Aspire, ngân hàng kỹ thuật số và công ty cho vay hàng đầu ở Đông Nam Á. Ông là cử nhân Tài chính, Thạc sĩ quản lý quốc tế.

Cố vấn

Alessio Quaglini: Hex Trust – Business
Sam Ameen: Hex Trust – Marketing

Nhà đầu tư & đối tác

Clearpool gọi vốn được 3 triệu USD từ: Sequoia Capital India, Arrington Capital, GBV, HashKey Capital, Hex Trust, Sino Global Capital và Wintermute để xây dựng Hệ sinh thái thị trường vốn phi tập trung.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Clearpool. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc