Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hệ sinh thái Fantom tích cực qua ghi nhận từ dữ liệu On-chain

Hệ sinh thái Fantom tích cực hơn trong năm 2023. Đội ngũ phát triển Fantom vừa công bố thông tin mới nhất về sản phẩm và tầm nhìn dự án trong 2023.

FTM Allin

 

“Fantom là một nền tảng smartcontract có hiệu suất cao, có thể mở rộng, tương thích với EVM và an toàn. Mainnet của Fantom, Fantom Opera, được xây dựng trên mạch cầu nối Lachesis của Fantom.”

Lachesis cho phép Fantom cung cấp tốc độ giao dịch nhanh, chi phí giao dịch thấp và cuối cùng xác định. Đội ngũ phát triển thông tin thêm:

“Lachesis là cơ sở cho việc triển khai mainnet Opera của Fantom, sử dụng Máy Ảo Ethereum (EVM) và tương thích với Ethereum. Mô hình này giúp cho Fantom rất linh hoạt. Lập trình viên có thể chuyển đổi các dApp dựa trên Ethereum sang mainnet Opera của Fantom trong vài phút, nâng cao hiệu suất và giảm chi phí.”

Trong bài phân tích từ Santiment được công bố hôm 01/02, công ty cho biết lượng giao dịch $FTM chưa giảm xuống, mặc dù giá đang tăng nhanh. Theo Santiment, điều này là một dấu hiệu tích cực rằng đà tăng trưởng vẫn còn khá mạnh.

FTM whale

“Ngoài ra, độ tuổi trung bình của các nền tảng đầu tư cho $FTM giảm đáng kể trong nửa sau của tháng 2, chỉ ra rằng các đồn token lowcap được xem như “đã chết” chỗ đang được kích hoạt và góp phần tăng giá. Các dữ liệu đã ghi nhận giao dịch từ các địa chỉ ví “cá voi” trong ngày 19 và 20 tháng 1, có thể dẫn đến một đơn tăng giá trong thời gian tới.

Tuy nhiên, thông số MVRV 30 ngày (Market Value TO Realized Value) của Fantom hiện tại là +58%, theo Santimen đây là một thông số tiêu cực , vì MVRV 30 ngày trên +20% thông thường là một tín hiệu cảnh báo cho đợt điều chỉnh xảy ra.

Hệ sinh thái Fantom tích cực

Mặc dù vậy, tổng quan của công ty về $FTM là tích cực, với kịch bản có thể xảy ra nhất là “một đợt điều chỉnh trước khi tiếp tục tăng”, Hứa hẹn những điều hấp dẫn sẽ tiếp tục đến với hệ sinh thái này trong tương lai, đặc biệt các token lowcap trên hệ. Santiment tin rằng năm nay có thể là một năm tốt cho $FTM, cùng với toàn bộ thị trường altcoin.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *