Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

HC Capital X Bybit – Cuộc thi Trading tháng 11

Giải thưởng
Screenshot 2023 11 08 152227
Quy tắc cuộc thi

Thời Gian Sự Kiện

– Thời Gian Đăng Ký: 09/11/2023, 09:00(UTC+7) – 29/11/2023, 09:00(UTC+7)

– Thời Gian Thi Đấu:  09/11/2023, 10:00(UTC+7) – 29/11/2023, 10:00(UTC+7)

Thông Tin Sự Kiện

– Đây là cuộc thi trading dành riêng cho cộng đồng HC Capital. Chỉ có những người dùng đã đăng ký tài khoản dưới HC Capital mới được phép nhận thưởng!

– Đăng Ký Ngay Tài Khoản Bybit ngay tại đây: https://hulkcrypto.com/go/bybit

– Người chơi cần tối thiểu ≥ 200 USDT để tham gia sự kiện này.

– Tất cả các cặp giao dịch futures với USDT đều được tính cho sự kiện.

Phần Thưởng Dành Cho Top 20 P&L

– 20 người có P&L cao nhất sẽ nhận được phần thưởng tương ứng theo bảng xếp hạng của P&L. Phần thưởng của 20 người đứng đầu dựa trên số người tham gia sự kiện.

– P&L là lãi/ lỗ ròng trên số vốn ban đầu:
+ Bạn có $100, bạn lãi $20 -> P&L là 20%
+ Bạn có $10000, bạn phải lãi $2000 -> thì bạn mới có P&L 20%
-> Cuộc thi P&L là cuộc chơi công bằng giữa cả tay to và tay nhỏ. Cơ hội chiến thắng của các bạn là như nhau. Không cần sợ tay to, volume lớn

– Để nhận thưởng, top 20 cần đạt trading volume tối thiểu theo như yêu cầu trong bảng xếp hạng.

Phần Thưởng Dành Cho Người Dùng Mới

– 20 USDT dành cho:
+ Người dùng đăng ký mới dưới Hc Capital trong thời gian sự kiện từ ngày 05/11/2023 đến ngày 30/11/2023
+ Mua tối thiểu 100 USDT thông qua P2P
+ Đạt trading volume tối thiểu $100 (đã tính đòn bẩy) trong thời gian diễn ra sự kiện

– 20 USDT là tiền thật, và có thể rút được
– Công thức tính trading volume = Volume Mua + Volume Bán = tiền ký quỹ * đòn bẩy * 2

– Tổng phần thưởng cho người dùng mới: $10,000

Phần Thưởng Dành Cho 200 người đầu tiên đăng ký tham gia

– 10 USDT dành cho

  • Người dùng có min 200$ trong tài khoản và đăng ký tham gia
  • Giao dịch đạt volume tối thiểu là $100 (Spot hay Volume đều được)
  • Chỉ có 200 nhanh nhất sẽ giành được phần thưởng này

– Tổng phần thưởng: $2,000

Xếp Hạng

– Người chơi sẽ được xếp hạng theo P&L(%) và trading volume

– Nếu những người tham gia có cùng P&L (%) thì thứ hạng của họ sẽ được xác định bởi khối lượng giao dịch của họ.

– Kết quả xếp hạng trong thời gian cuộc thi diễn ra không phải là xếp hạng cuối cùng. Chỉ đến khi cuộc thi kết thúc, kết quả xếp hạng mới là kết quả cuối cùng và phần thưởng sẽ được trao theo kết quả cuối cùng.

– Bảng xếp hạng real time, cập nhật 5 phút một lần, không sợ gian lận.

Cách Tính P&L

– Vui lòng tham khảo thật kĩ phần cuối của trang sự kiện.

Điều Khoản và Điều Kiện

1. Ai tham gia cũng có thưởng!

2. Sau khi sự kiện kết thúc, Bybit sẽ gửi email cho những người chiến thắng để thu thập địa chỉ nhận quà của người chiến thắng. Người chiến thắng có 14 ngày để cung cấp địa chỉ nhận quà. Sau khi 14 ngày kết thúc, nếu người chiến thắng không cung cấp địa chỉ nhận quà, quà tặng sẽ trở thành vô hiệu. Phần thưởng USDT sẽ được trao trực tiếp đến tài khoản của người chiến thắng.

3. Trading Volume = Volume mở lệnh + Volume đóng lệnh = tiền ký quỹ * đòn bẩy * 2

4. Bybit bảo lưu quyền loại bỏ những người dùng không đạt yêu cầu nếu họ tham gia vào bất kỳ hoạt động không phù hợp, không trung thực hoặc lạm dụng nào (chẳng hạn như wash trade, giả mạo khối lượng, tham gia bằng nhiều tài khoản, thao túng thị trường, v.v.) trong suốt cuộc thi. Bybit có quyền không trao thưởng cho tất cả các người dùng vi phạm các quy tắc và quy định của Bybit, hoặc người dùng có bất cứ dấu hiệu gian lận nào.

5. Người dùng mới phải nạp tiền từ bên ngoài vào Bybit mua P2P thì mới được nhận thưởng 20 USDT. Người dùng mới nạp tiền thông qua chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản Bybit sẽ không được nhận thưởng. Xin hãy lưu ý quy định này.

6. Người dùng mới chỉ được nhận thưởng một lần từ các sự kiện dành cho new users. Nếu người dùng mới đã nhận được thưởng từ sự kiện này thì sẽ không nhận được thêm thưởng từ các sự kiện khác.

7. Nếu người dùng bị phát hiện là đã tham gia vào các hoạt động giao dịch xấu và bị công cụ phát hiện rủi ro của chúng tôi phát hiện, thì tất cả người dùng có liên quan sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

8. Mỗi tài khoản Bybit chỉ có thể tham gia một cuộc thi giao dịch trong cùng một khung thời gian.

9. Phần thưởng sẽ được phân phối đến tài khoản của người dùng chậm nhất sau 30 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện.

10. Bybit bảo lưu quyền giải thích cuối cùng các điều khoản và điều kiện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Thông Tin Thêm

Công Thức Tính P&L (%) P&L (%) = Lợi nhuận / (Vốn chủ sở hữu ban đầu + Tổng nạp) * 100% Lợi nhuận = [Vốn chủ sở hữu cuối cùng (gồm P&L chưa xác thực và/hoặc bonus) – Vốn chủ sở hữu ban đầu (gồm P&L chưa xác thực và/hoặc bonus) + Số tiền rút ra trong thời gian tranh tài – Số tiền nạp trong thời gian tranh tài] Khoản nạp = Các khoản nạp tích lũy (gồm chuyển khoản, bonus, hoa hồng, chuyển đổi tài sản) trong thời gian tranh tài Khoản rút = Các khoản tiền rút tích lũy (gồm mọi khoản rút và chuyển đổi tài sản) trong thời gian tranh tài Khi nói đến việc nâng cấp lên Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất, vui lòng lưu ý: – Bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi giao dịch trước hoặc sau khi nâng cấp. – Tuy nhiên, nếu đã đăng ký tham gia tranh tài, trước khi cuộc thi kết thúc, bạn sẽ không thể nâng cấp lên Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất. Sau khi nâng cấp lên Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất, P&L (%) sẽ có những thay đổi sau: · Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA): P&L (%) sẽ gồm tất cả các hợp đồng USDT và USDC Vĩnh Viễn, Quyền Chọn USDC, Giao Dịch Giao Ngay, Giao Dịch Ký Quỹ Giao Ngay cũng như Token Đòn Bẩy. · Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất (UMA): P&L (%) sẽ gồm tất cả các hợp đồng USDT và USDC Vĩnh Viễn, cũng như Quyền Chọn USDC. · Tài Khoản Giao Dịch/Ký Quỹ Không Hợp Nhất: P&L (%) sẽ gồm tất cả các hợp đồng USDT và USDC Vĩnh Viễn, cũng như Quyền Chọn USDC. P&L (%) UTA là khoản lãi hoặc lỗ của Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất hoặc Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất, tùy thuộc xem tài khoản được nâng cấp lên loại nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *