HBAR Foundation ra mắt Quỹ Metaverse trị giá 250 triệu USD

HBAR Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Hedera Hashgraph, đã công bố ra mắt quỹ Metaverse mới trong bối cảnh cuộc chiến giành lấy metaverse đang ngày càng gay gắt và nhiều tổ chức đang đưa ra các biện pháp khuyến khích để những trải nghiệm này được xây dựng bằng cơ sở hạ tầng của chính họ.

Quỹ 250 triệu USD này mang tên THF Metaverse sẽ khuyến khích các nhà xây dựng và lập trình viên đưa các ứng dụng metaverse của họ vào cuộc sống thông qua các công cụ và công nghệ sổ cái phi tập trung của Hedera Hashgraph.

tgz3GTLOqjnfP5Md6XF6 MVcObVZnki0ttptyJu7piuyNw6HZ2RP6 lMhXTgyaoTfKCTKvrc2L4RlzA6hOfzEdo9WTmNBYpViizgIwZcT24ObVUls98bnatsMkHIvZS0L 9aFZkp

Về lý do tại sao HBAR Foundation tin rằng Hedera là một nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng lấy cảm hứng từ metaverse, họ tuyên bố:

“Công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT – Decentralized Ledger Technology) là thành phần cốt lõi của cơ sở hạ tầng metaverse và mạng lưới Hedera là nền tảng được kiến trúc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu DLT của các nền tảng doanh nghiệp và nền kinh tế phức tạp của chúng”.

Hơn nữa, nền tảng này tự tin rằng nó sẽ có thể giúp những người mới đến trong khu vực giải quyết những khó khăn khi tung ra các sản phẩm này với “kinh nghiệm phong phú và sự hỗ trợ tài chính… đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng trong các lĩnh vực mục tiêu tăng trưởng cao.”

Tổ chức này đưa ra một số ví dụ – tham khảo các dự án như Tunefm và Siki – trong đó họ đang làm việc với các thương hiệu khác nhau trong không gian metaverse và NFT có mong muốn phát triển sản phẩm của họ trên Blockchain này. Trong không gian trò chơi, nó nhằm mục đích bao gồm nhiều dự án hơn bằng cách sử dụng các dịch vụ phần mềm trung gian cho phép triển khai nhanh chóng các dự án trong môi trường.

Khu vực metaverse doanh nghiệp cũng đang được tổ chức HBAR Foundation đặc biệt coi trọng, họ tin rằng phần mềm trung gian được hướng tới để hỗ trợ loại sản phẩm này là “chìa khóa để cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế ảo trong tương lai”. Có thể hiểu rằng tổ chức đang kỳ vọng những sản phẩm này cũng sẽ được phát triển trên Hedera do những đặc điểm thuận lợi của nó.

Quỹ metaverse của Hedera sẽ đồng hành cùng với các quỹ khác cũng tập trung sự chú ý của họ vào sự phát triển của metaverse, nơi được tin tưởng sẽ trở thành một điểm đến phổ biến để mua, lưu trữ và bán tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: