Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

HashKey sắp ra mắt Layer-2 ZK trên Ethereum

HashKey, nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hong Kong, đã thông báo về việc sắp ra mắt mạng lưới Ethereum Layer-2 của họ, HashKey Chain vào thứ Ba tại Hội chợ Web3 Hong Kong năm 2024.

hashkey

Mạng lưới này, sử dụng công nghệ zero knowledge-proof (ZK), nhằm mở rộng hệ sinh thái Web3 của HashKey bằng cách cung cấp cho người dùng các dịch vụ on-chain hiệu quả, chi phí thấp và thân thiện với nhà phát triển, công ty cho biết trong một tuyên bố. HashKey dự kiến sẽ thực hiện ra mắt mạng thử nghiệm (testnet) trong vòng sáu tháng tới, tiếp theo là ra mắt mạng chính (mainnet) trong vòng một năm.

Nhóm cho biết công nghệ ZK cho phép mạng lưới tối ưu khả năng mở rộng và hiệu quả về chi phí, cùng với bộ công cụ phát triển toàn diện và trình duyệt blockchain thân thiện với người dùng. Theo thông cáo, mạng lưới cung cấp môi trường an toàn và tự kiểm soát cho các nhà phát triển, được khuyến khích bằng HSK, token nền tảng của HashKey.

HashKey Cloud, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3 và một đơn vị của Nhóm HashKey, sẽ cung cấp năng lượng cho HashKey Chain. Công ty cho biết họ đã cung cấp dịch vụ xác thực nút cho hơn 80 chuỗi công khai từ năm 2018.

Vào thứ Hai, HashKey đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử mới, HashKey Global, sau khi nhận được giấy phép tương ứng tại Bermuda. Họ dự kiến sẽ tổ chức vòng gọi vốn mới vào cuối năm nay, sau khi hoàn thành vòng gọi vốn Series A vào tháng 1 với số tiền gần 100 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *