Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

HashKey Exchange sẽ niêm yết Chainlink (LINK)

HashKey Exchange, một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Hồng Kông, đã thông báo kế hoạch niêm yết token LINK của Chainlink.

Chainlink

Cụ thể, HashKey thông báo rằng giao dịch cặp LINK/USD sẽ được lúc 4 giờ chiều ngày 10 tháng 11 theo giờ Hồng Kông (tức 3 giờ chiều theo giờ Việt Nam . Sàn giao dịch này hiện đã mở tính năng gửi và rút tiền cho LINK.

Tuy nhiên, theo tuyên bố, việc giao dịch hiện chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Từ lúc thông tin này được công bố, giá của LINK đã không ngừng tăng trưởng và đang ở mức 13.5 USD tại thời điểm viết bài.

Kể từ khi Hong Kong thông báo cho phép cá nhân giao dịch crypto, HashKey Exchange cùng nhiều tên tuổi lớn khác như OKX, Huobi, BitMEX,… đã nhanh chóng nộp đơn xin giấy phép. Tuy nhiên, HashKey đã trở thành đối thủ nhanh nhất khi nâng cấp lên giấy phép loại 1 và loại 7, cho phép cung cấp dịch vụ giao dịch cho nhà đầu tư cá nhân.

Theo thông tin từ Wu Blockchain, ban đầu các đồng coin được phép giao dịch trên HashKey Exchange chỉ bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC. Điều này phù hợp với tiêu chí cấp phép nghiêm ngặt của Hong Kong, khi chỉ cho phép một số lượng ít ỏi các đồng coin được niêm yết, chủ yếu là các đồng có vốn hóa lớn như BTC, ETH, BCH, LTC,…

Ngoài ra, Standard Chartered Bank là đối tác ngân hàng của HashKey Exchange, hỗ trợ người dùng của sàn với việc nạp và rút tiền pháp định. Trước đó, HSBC là ngân hàng đầu tiên cho phép khách hàng mua bán Bitcoin và Ethereum ETF.

Xem thêm: Sàn HashKey mở chương trình Airdrop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *