Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hashflow hợp tác với studio của đạo diễn phim Fast & Furious và Avengers: Endgame

hashflow

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Hashflow mới đã hợp tác với Superconductor, một hãng phim giải trí do đạo diễn của Avengers: Endgame và Fast & Furious thành lập, để ra mắt một trải nghiệm theo dạng trò chơi có tên là Hashverse.

Theo dự án, trải nghiệm này sẽ giúp người dùng tham gia các nhiệm vụ vui nhộn và học hỏi về các hoạt động tài chính phi tập trung như giao dịch tiền điện tử.

Đặt bối cảnh trong một tương lai u ám, người chơi có thể kiếm điểm xếp hạng trong mùa bằng cách hoàn thành một loạt các nhiệm vụ và cuộc thi giao dịch.

Cụ thể tại Hashverse, các trader có thể lựa chọn một nhân vật avatar, đặt cược bằng token, thực hiện các nhiệm vụ trực tiếp từ trình duyệt, tạo ra các NFT của nhân vật trong Hashverse, thăng hạng trong bảng xếp hạng, và kiếm được HFT – token của Hashflow.

Mùa đầu tiên của Hashverse sẽ kéo dài trong vòng 12 tuần, với tổng giải thưởng là một triệu token HFT.

“Chúng tôi mong muốn có thể tích cực thay đổi trải nghiệm giao dịch, các cuộc thi và quản lý trong Web3, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng tham gia vào việc định hình tương lai của nền tảng của chúng tôi,” CEO và người sáng lập Hashflow, Varun Kumar, nói trong một tuyên bố.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *