Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hành trình Bitfinex Financial Freedom Tour

Bitcoin, Bitfinex Financial Freedom Tour đặt mục tiêu ghé thăm 21 thành phố tại Thổ Nhĩ Kỳ, tượng trưng cho con số 21 triệu Bitcoin có thể được đào trên Bitcoin blockchain. Hành trình bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 tại Gaziantep, thuộc khu vực Đông Nam Anatolia, trước khi di chuyển đến Şanlıurfa, Mardin và Diyarbakır, những thành phố quan trọng với lịch sử đặc biệt trong khu vực.

2023 09 28 15.57.25

Là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu và tiên phong trong ngành, Bitfinex đã luôn ủng hộ Bitcoin trong thời gian dài. Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex hiện nay là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Năm 2022, Bitfinex đã công bố Freedom Manifesto để bày tỏ sự cam kết đối với các công nghệ peer-to-peer và phi tập trung mà Bitcoin đại diện.

Bitfinex không chỉ là một nền tảng giao dịch, mà còn là một người đồng hành trong việc định hình tương lai của tài chính phi truyền thống, mang lại sự tự do tài chính và chủ quyền kinh tế cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Sự tập trung của Bitfinex đang hướng đến các thị trường mới nổi, liệu Bitfinex Financial Freedom sẽ đến Việt Nam vào một ngày nào đó?

Cùng xem sứ mệnh về Bitfinex Freedom tại:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *