Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hàng triệu token $SNX (Synthetix) có thể bị đốt theo đề xuất mới từ nhà sáng lập

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) chuyên cung cấp các tài sản tổng hợp Synthetix có thể giảm nguồn cung đáng kể bằng cách đốt cháy lượng token của nó theo đề xuất từ người sáng lập Kain Warwick. Thông tin được đưa ra bởi blog mới nhất từ Kain.

Một trong số 12 đề xuất của Warwick là chia tỷ lệ $SNX theo tỷ lệ 3:1 và sử dụng chức năng mua lại và đốt token. Mặc dù Synthetix vẫn cần một ít lạm phát để khuyến khích hoạt động và tăng tính thanh khoản cho cộng đồng, Warwick cho biết việc mua lại và đốt vẫn có thể mang lại lợi ích cho token này.

“Ngay cả khi lạm phát là lựa chọn duy nhất, tôi tin rằng việc có một sức mua và đốt vẫn có thể hiệu quả. Nếu chúng ta thực hiện chia tỷ lệ 3:1, chúng ta sẽ có thêm khoảng 90 triệu token để mua lại và đốt với giá thị trường là 60 triệu đô la. Tiền để mua lại token này sẽ đến từ phí kho bạc.” ông cho biết.

Dựa trên lợi suất gần đây, Hội đồng Kho bạc (Treasury Council) của giao thức đang thu về khoảng 5 triệu USD mỗi năm, và nếu toàn bộ số tiền này được dùng cho hoạt động mua lại, sẽ mất khoảng mười năm để hoàn thành quá trình đốt token. Nếu khối lượng giao dịch tăng trong vài năm tới, thời gian này có thể được rút ngắn đáng kể. Dù sao thì ý tưởng này cũng chưa được thông qua cuộc bỏ phiếu từ Hội đồng nên cũng chỉ dừng lại ở trên “giấy tờ”.

Synthetix là một giao thức cho phép phát hành tài sản tổng hợp để giao dịch trên Ethereum. Gần đây, Synthetix đã bổ sung hỗ trợ cho các token như Pepe Coin (PEPE), Sui Network (SUI), Blur (BLUR), XRP, Polkadot (DOT), Floki Inu (FLOKI) và các hợp đồng vĩnh viễn của Injective Protocol (INJ). Hiện có hơn 40 hợp đồng vĩnh viễn sẵn có để giao dịch trong nền tảng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *