Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hàng loạt cá voi đua nhau bán lỗ token này

Tokenomic ARB

Trong thời gian gần đây, giá token ARB của Arbitrum đã trải qua một đợt sụt giảm đáng kể, mất hơn 20% giá trị trong vòng 3 ngày. Sự biến động này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto khi hàng loạt các nhà đầu tư lớn, được gọi là “cá voi,” đồng loạt bán ARB với các khoản lỗ đáng kể.

gia-arb
Giá ARB

Một trong những ví dụ tiêu biểu là vào ngày 11/9, một ví cá voi có địa chỉ 0xe97, đã tiến hành bán tháo tổng cộng 3.8 triệu ARB trên sàn Binance. Giá trị của giao dịch này đạt khoảng 3.26 triệu USD, qua đó ghi nhận mức lỗ khoảng 1.3 triệu USD.

Cũng trong ngày 11/9, một ví cá voi khác với địa chỉ 0xDce, còn được biết đến với tên vladilena2.eth, đã thực hiện một loạt giao dịch đáng chú ý. Trước đó, ví này đã dùng 2,000 ETH (tương đương khoảng 3.27 triệu USD) để mua tổng cộng 3.64 triệu token ARB, với mức giá trung bình là 0.9 USD. Vào ngày 11/09, cá voi này đã chuyển toàn bộ 3.64 triệu ARB lên sàn Binance. Dựa trên giá ARB tại thời điểm chuyển tiền, có thể ước tính rằng cá voi này đã bán ARB với khoản lỗ xấp xỉ 300,000 USD.

Một ví cá voi khác là 0x695 mới đây đã rút 5 triệu ARB ra khỏi Aave và bán 4.5 triệu token trong số chúng với trị giá 3.47 triệu USD trên sàn Binance để trả nợ.

Ngoài ra, không chỉ các địa chỉ ví cá voi đã được đề cập ở trên, vào sáng ngày 12/09, có thêm 7 địa chỉ ví cá voi khác đã thực hiện việc bán ARB.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, 7 cá voi này đã đẩy 20.41 triệu token ARB lên sàn với tổng giá trị khoảng 16.05 triệu USD. Tổng cộng, các cá voi này đã thực hiện giao dịch bán ARB với mức lỗ lên đến 8.15 triệu USD (khoảng 33.67% tài khoản).

Bên cạnh đó nhà tạo lập thị trường Wintermute gần đây cũng khiến cộng đồng chú ý khi thực hiện chuyển 5.29 triệu ARB (khoảng 4.08 triệu USD) lên Binance.

Việc cá voi đồng loạt bán lỗ ARB đã khiến áp lực của token này càng tăng lên cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư đối với ARB suy giảm.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *