Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hãng hàng không Emirates chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Emirates tiết lộ kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, đồng thời tiếp tục nghiên cứu NFT, metaverse.

Hang hang khong Emirates cua Dubai bat dau su dung

Hãng hàng không hàng đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Emirates Airline, đã sẵn sàng tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số bằng cách tận dụng tiền điện tử, NFT và metaverse.

Báo cáo cho biết, đây là một phần của chiến lược “kết nối với khách hàng theo cách nhanh hơn và linh hoạt hơn”.

Emirates sẽ bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách giới thiệu Bitcoin như một phương thức thanh toán. Công ty cũng sẽ thêm các bộ sưu tập NFT trên trang web của mình để giao dịch.

emirates airline

Adel Ahmed Al-Redha, Giám đốc Điều hành, cho biết mục tiêu chính đằng sau động thái này là xây dựng các ứng dụng để theo dõi các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ông cũng giải thích rằng hãng hàng không này sẽ tận dụng công nghệ blockchain để theo dõi hồ sơ của máy bay.

Một tháng trước Emirates tiết lộ rằng họ có kế hoạch tung ra NFT và trải nghiệm trong metaverse cho khách hàng và nhân viên của mình. Trước đây, công ty giải thích rằng việc sử dụng không gian tài sản kỹ thuật số phù hợp với tầm nhìn của UAE về nền kinh tế kỹ thuật số.

Đồng quan điểm này, Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Emirates Airline and Group, cũng khẳng định rằng công ty đã áp dụng các công nghệ tiên tiến để tăng cường quy trình kinh doanh, cải thiện việc chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của nhân viên.

LỜI KẾT

Hãng hàng không cũng cho biết họ sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác trong ngành để thúc đẩy Web3 trong khi tuyển dụng nhân tài mới cho các sáng kiến ​​sắp tới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *