Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hàng loạt memecoin presale trên Solana bị “bỏ rơi” trong tháng qua

Trong vòng 30 ngày qua, ít nhất 12 đồng memecoin presale trên Solana đã bị “bỏ rơi”, theo số liệu được chia sẻ bởi thám tử on-chain ZachXBT.

solana
solana

Trong một bài đăng vào ngày 21 tháng 4 trên X, ZachXBT đã nói về 12 dự án memecoin presale Solana trong tháng qua, trong đó nhiều đồng coin đã giảm đáng kể kể từ khi ra mắt, và một dự án có vẻ đã “biến mất” và không ra mắt bất kỳ token nào.

Theo ZachXBT, dự án presale lớn nhất “bị bỏ rơi” là một memecoin mang tên ‘I like this coin’ với tên token là LIKE.

Người sáng lập ẩn danh của dự án – pokeee.eth – đã huy động được 52,220 Solana (SOL) (tương đương 7.7 triệu USD ở mức giá hiện tại) cho memecoin này và mở giao dịch nó vào ngày 17 tháng 3 với vốn hóa thị trường là 577 triệu USD. Tuy nhiên, giá trị của đồng memecoin này đã giảm hơn 90% trong 8 giờ đầu tiên.

Hiện tại, giá LIKE đã giảm 99.2% so với giá ra mắt. Đáng chú ý, tài khoản chính thức của X của memecoin này không có bài đăng mới nào kể từ ngày 31 tháng 3 — và pokeee.eth cũng không đề cập đến đồng memecoin này kể từ đó.

Dự án presale lớn thứ hai bị bỏ rơi là memecoin MOONKE. Được ra mắt bởi một nhà sáng lập ẩn danh khác là RockyXBT vào ngày 20 tháng 3 với vốn hóa gần 500 triệu USD, MOONKE sau đó cũng đã đi theo con đường tương tự như LIKE, lao dốc hơn 99% trong vài giờ.

Bên cạnh đó, một dự án đã huy động 4,567 SOL (812.000 USD ở mức giá hiện tại) nhưng vẫn chưa ra mắt token từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *