Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hàn Quốc siết chặt việc niêm yết token của các sàn CEX

south-korea-crypto

Theo thông tin từ hãng tin địa phương News1, Hàn Quốc sẽ áp dụng các quy định mới nhằm tăng cường kiểm soát việc niêm yết token trên các sàn giao dịch trong nước, với yêu cầu bao gồm việc dự án phải có whitepaper dành riêng cho thị trường nước này, cũng như việc loại bỏ các token bị hack hoặc không giải quyết được lỗ hổng bảo mật.

Theo đó, các token của các dự án gặp vấn đề bảo mật hoặc bị tấn công hack sẽ không được phép niêm yết trên các sàn giao dịch trong nước.

Ngoài ra, Ủy ban Dịch vụ Tài chính có thể yêu cầu các dự án nước ngoài phải viết whitepaper riêng cho thị trường Hàn Quốc trước khi được niêm yết. Tuy nhiên, quy định này chỉ áp dụng đối với các dự án mới, không bắt buộc với các token đã niêm yết trên các sàn hợp pháp trong vòng hai năm trở lên.

Theo quy định mới, các sàn giao dịch CEX trong nước có thể sẽ phải hủy niêm yết các token nếu đội ngũ dự án không cung cấp thông tin chính xác, bao gồm thông tin về lưu hành thực tế không khớp với thông tin đã công bố.

Bản hướng dẫn mới được cho là sẽ được ban hành vào cuối tháng này, và chính quyền đang thu thập ý kiến từ các sàn giao dịch trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *