Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hai nhân sự cấp cao của Paradigm từ chức

Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Paradigm, một trong những quỹ tiền điện tử nổi tiếng và hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực này, mới đây đã phải chia tay với Giám đốc Tài chính Nathan Apsel và Luật sư Trưởng Reena Jashnani-Slusarz.

paradigm

Theo một email nội bộ, hai người này sẽ rời khỏi công ty vào giữa tháng Chín. Hiện công ty không đưa ra bình luận.

“Trong hơn 2 năm qua với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đã tăng gấp đôi quy mô, ra mắt quỹ mạo hiểm đầu tiên, tổ chức hội nghị LP đầu tiên và chào đón nhiều đồng nghiệp tài năng gia nhập đội ngũ Pháp lý và Tài chính của chúng tôi,” COO Alana Palmedo nói trong email.

“Tôi muốn cảm ơn cả hai vì đóng góp to lớn của họ và giúp chúng tôi xây dựng Paradigm thành những gì chúng tôi là hôm nay,” Palmedo tiếp tục. “Đội ngũ Pháp lý và Tài chính của chúng tôi mạnh mẽ và quyết liệt nhờ có bạn!”

Theo một nguồn thạo tin, Katie Biber, người đã gia nhập với tư cách là Giám đốc Pháp lý hơn một năm trước, sẽ tiếp tục dẫn đầu đội ngũ pháp lý. Người này cũng cho biết rằng Paradigm sẽ thông báo bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới trong những tháng tới.

Người này cũng nói rằng quy mô nhân sự của công ty vẫn không thay đổi, và họ đã tuyển dụng thêm nhân viên mới gần đây như Alex Grieve cho nhóm chính sách và Cookie Wiese làm Trưởng bộ phận nhân sự.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *