Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hai CEO của Gala Games kiện nhau giữa lúc GALA token dò đáy

galaa games

Hai nhà sáng lập của dự án Gala Games (GALA), Eric Schiermeyer và Write Thurston, đang đi vào một cuộc đối đầu pháp lý đầy căng thẳng. Trong khi giá của token GALA liên tục đang “dò đáy”, cuộc chiến pháp lý nội bộ này đang đẩy tương tai của dự án này vào một tình trạng bất định.

Cụ thể, CEO Eric Schiermeyer và đồng sáng lập Write Thurston đã lần lượt đệ đơn kiện nhau lên tòa án. CEO Eric Schiermeyer đã đệ đơn kiện với cáo buộc rằng Thurston và công ty True North đã “ăn cắp” hàng tỷ token GALA, đồng tiền chính của hệ sinh thái dự án Gala Games.

Mặc dù chi tiết về cáo buộc này chưa được tiết lộ, có lẽ đây là lý do chính dẫn đến quyết định của Gala Games phát hành một token mới vào tháng 4/2023. Điều này có thể nhằm mục đích tránh việc giá của token GALA giảm mạnh do bị bán ra.

Ngoài việc “ăn cắp” token, Write Thurston cũng bị cáo buộc “đánh cắp” bản quyền vận hành node trên blockchain Gala. Với một blockchain Proof of Stake (PoS) như Gala, nhà vận hành node có thể kiếm được nhiều token hơn, điều này làm tăng sự căng thẳng trong cuộc tranh chấp.

Thurston cũng đã gặp rắc rối với cơ quan SEC khi công ty của ông, Green United, LLC, cùng với Kristoffer Krohn, bị đệ đơn kiện vì việc chào bán token được coi là chứng khoán. Ông Thurston đã phủ nhận cáo buộc này và lập luận rằng SEC không có thẩm quyền trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Thêm vào đó, công ty True North, dưới sự kiểm soát của Write Thurston, đã đệ đơn kiện Eric Schiermeyer vì quản lý yếu kém, làm mất quỹ tiền và gây tổn hại cho thành công của Gala Games. True North cáo buộc rằng CEO đã tiêu quá mức và “đút túi riêng” hàng triệu đô, ảnh hưởng đến lợi ích của các cổ đông và nhà đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *