Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hacker Tornado Cash tạo đề xuất khôi phục lại quyền quản trị

Hacker trước đó đã giành quyền kiểm soát Tornado Cash mới đây đã đưa ra một đề xuất vào ngày 21 tháng 5 có thể “đảo ngược” lại khả năng quản trị của nền tảng trước khi xảy ra vụ hack.

Tornadosaurus-Hex, một thành viên trong cộng đồng Tornado Cash đã đăng tải trên forum của dự án rằng:

“Kẻ tấn công [Tornado Cash] đã đăng tải một đề xuất mới để khôi phục trạng thái Quản trị. Tôi nghĩ rằng rất có thể hắn sẽ thực hiện nó.”

Anh cũng lưu ý rằng, bởi vì kẻ tấn công có quyền kiểm soát Tornado Cash, các thành viên quản trị khác không có quyền lựa chọn liệu đề xuất có được thông qua hay không.

Tornadosaurus-Hex cũng lưu ý rằng, bởi vì kẻ tấn công có quyền kiểm soát Tornado Cash, các thành viên quản trị khác không có quyền lựa chọn liệu đề xuất có được thông qua hay không.

Đọc thêm: Tornado Cash bị chiếm quyền quản trị bởi hacker

Các thành viên khác trong cộng đồng đã cảnh báo rằng nỗ lực khôi phục quản trị mặc định của dự án có thể không phải là một động thái “nhân nhượng”. Trên Twitter, 0xdeadf4ce nói rằng kế hoạch này có thể là một nỗ lực nhằm tiếp tục thao túng giá token TORN của Tornado Cash.

Người này cho biết thêm:

“Nếu như đề xuất phục hồi này không phải là một nỗ lực để thao túng giá, thì đó có thể là một nỗ lực troll hoặc một bài học “đắt giá nhưng không tai hại”.”

Vào ngày 20 tháng 5, một kẻ tấn công đã giành quyền kiểm soát Tornado Cash bằng cách tạo và bỏ phiếu cho một đề xuất cho phép hắn có quyền kiểm soát duy nhất đối với việc quản trị dự án.

Hacker này có thể rút tất cả các phiếu bị khóa và rút tất cả các token trong hợp đồng quản trị của Tornado Cash. Dù cuộc tấn công cho phép kẻ tấn công “làm bất cứ điều gì họ muốn”, nhưng hắn cuối cùng đã chọn rút các phiếu bầu làm token TORN và bán những tài sản đó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận câu hỏi Neon EVM là gì và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

4 bình luận về “Hacker Tornado Cash tạo đề xuất khôi phục lại quyền quản trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *