Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

GTA 6 dự sẽ được công bố vào tuần này

Rockstar Games, đơn vị chi nhánh của Take-Two Interactive Software Inc., dự định sẽ công bố tựa game đình đám Grand Theft Auto (GTA) phần 6, theo thông tin từ Bloomberg.

gta 6

Công ty sau đó sẽ phát hành trailer cho Grand Theft Auto VI vào tháng tới để kỷ niệm 25 năm thành lập của Rockstar, theo những nguồn tin này, những người đã yêu cầu không được tiết lộ danh tính vì họ không được phép nói chuyện công khai. Một phát ngôn viên của Rockstar chưa đáp ứng ngay yêu cầu bình luận sau giờ làm việc.

Chẳng có trò chơi nào có thể gây nhiều cuồng nhiệt hơn từ người hâm mộ và nhà đầu tư hơn Grand Theft Auto VI.  Việc tựa game ra mắt dự kiến sẽ là một trong những sự kiện game quan trọng nhất trong thập kỷ này. Phiên bản tiền nhiệm của nó, Grand Theft Auto V, đã bán được hơn 185 triệu bản và là trò chơi bán chạy thứ hai mọi thời đại, sau Minecraft, có lợi thế cũng có thể chơi trên điện thoại.

Năm ngoái, một số hình ảnh của tựa game này đã bị rò rỉ trên mạng. Rockstar đã đổ lỗi cho một “xâm nhập mạng” và nói rằng họ “sẽ giới thiệu đúng cách trò chơi thế hệ mới khi nó đã sẵn sàng.” Hai thiếu niên ở Anh đã bị kết án vì chủ mưu vụ tấn công trong một phiên tòa hình sự ở London vào đầu năm nay.

Rockstar đã dành vài năm qua để cải thiện văn hóa doanh nghiệp và cân bằng cuộc sống sau khi nhân viên phàn nàn về tình trạng kiệt sức trong quá trình làm trò chơi Red Dead Redemption 2 vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *