Grayscale thêm LDO vào quỹ DeFi của mình

grayscale

Grayscale, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới mới đây đã công bố thêm Lido (LDO) vào quỹ DeFi vào thứ Sáu (6/8).

Lido hiện chiếm vị trí top 2 trong quỹ Grayscale DeFi, với 19.04%. Trong khi đó, Uniswap (UNI) vẫn giữ vị trí top 1 với 45.46%.

Sau khi thêm Lido, quỹ DeFi của Grayscale hiện đang bao gồm các token các dự án DeFi nổi bật như UNI, LDO, AAVE, MKR, CRV, SNX.

grayscale-defi-fund

Sau tin tức này, giá đồng tiền điện tử LDO đã không ghi nhận biến động đáng kể.

Grayscale là công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Thông tin trên trang web của họ cho thấy Grayscale đang nắm giữ 17.5 tỷ USD Bitcoin trong quỹ Grayscale Bitcoin Trust.

Bên cạnh đó, công ty đang quản lý tổng tài sản trị giá hơn 23 tỷ đô la, ngoài Bitcoin, họ còn cung cấp sản phẩm quỹ cho nhiều altcoin hàng đầu như ETH, FIL, LINK…

Vào ngày 9 tháng 5, Grayscale cho biết họ đã thành lập một bộ phận mới của công ty – Grayscale Funds Trust – cho phép họ quản lý nhiều sản phẩm tài chính công khai được giao dịch trên sàn trong nhà.

Ngoài ra, Grayscale cũng tiết lộ sẽ nộp đơn xin mở thêm ba quỹ ETF mới tới Cục Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), mặc dù trước đó họ đã gặp khó khăn với SEC về các quỹ ETF liên quan đến tiền điện tử.

Các quỹ mới bao gồm Ethereum Futures ETF, Global Bitcoin Composite ETF và một quỹ ETF riêng tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: