Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Grab hợp tác với Circle để cung cấp dịch vụ Web3

Grab, ứng dụng đặt xe hàng đầu tại Đông Nam Á, đã hợp tác với nhà phát hành stablecoin Circle để cung cấp dịch vụ Web3 cho hơn 180 triệu người dùng của mình.

grab

Theo thông cáo vào ngày 14/9, Circle thông báo rằng các dịch vụ mới sẽ sẵn có cho người dùng Grab có trụ sở tại Singapore thông qua ví Grab Web3. Những tính năng này đã được tích hợp vào ứng dụng Grab thông qua nền tảng dịch vụ mới của Circle. Chúng được thiết kế để giúp nhiều doanh nghiệp truyền thống sử dụng stablecoin, tài sản số, và hợp đồng thông minh một cách tiện lợi.

Theo đó, người dùng Grab đủ điều kiện có thể thiết lập ví hỗ trợ blockchain, kiếm phần thưởng, tích luỹ quà tặng và sử dụng NFT. Ngoài ra, Circle cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng ví Grab Web3 đã cung cấp phiếu mua hàng SG Pitstop Pack NFT tại các cửa hàng lớn tại Singapore trong thời gian diễn ra Giải đua xe F1 Grand Prix sắp tới.

Ngoài ra, Jeremy Allaire, đồng sáng lập của Circle, đã nhấn mạnh rằng việc các công ty Web2 đang tích cực áp dụng công nghệ blockchain cho thấy tiềm năng hứa hẹn của ngành công nghiệp này.

“Việc thử nghiệm công nghệ của Circle với khách hàng của Grab giúp chúng tôi tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của đổi mới tài sản số”, Jeremy Allaire, đồng sáng lập Circle, nhấn mạnh.

Việc tích hợp các tính năng liên quan đến tiền mã hóa vào Grab đã được triển khai vào ngày 7/9.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 7/9, Grab đã thêm tab Web3 vào ứng dụng của họ. Với việc này người dùng sẽ có thể kết nối ví Crypto của họ với Grab và xem số dư tài khoản cũng như các NFT mà họ đang sở hữu. Hiện tại tính năng này chỉ mới được người dùng ở Singapore phát hiện và chỉ có ví mạng Polygon là được hỗ trợ.

Hơn nữa, Grab cũng đã hợp tác với Cơ quan tiền tệ Singapore để mang đến phiếu mua hàng NFT liên quan đến các món ăn và trải nghiệm phổ biến trong thành phố cho người dùng của họ.

Grab là một tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Singapore, đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng, và thanh toán kỹ thuật số tại Singapore cũng như tại một số quốc gia Đông Nam Á khác, bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, và Campuchia.

Grab hiện tại đang có hơn 180 triệu người dùng trên toàn cầu.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *