Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Google phấn khích với sự kiện Ethereum Merge và đã tạo ra …

Một tính năng mới đã được thêm vào trên Google khi chỉ còn vài ngày nữa cho đến the Merge của Ethereum được chờ đợi từ lâu.

Như một dấu hiệu hỗ trợ cho Ethereum Merge sắp tới , công ty khai thác công nghệ Google đang đánh dấu thời gian còn lại cho đến khi nâng cấp bằng đồng hồ đếm ngược mới.

Merge
Công cụ đếm giờ trên Goolge về The Merge

Anh em tìm kiếm “Ethereum Merge” hoặc “The Merge” vào công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị một mã đếm ngược, với thời gian ước tính còn lại cho đến khi Merge dựa trên độ khó hiện tại,  hash rate và độ khó của việc hợp nhất.

Ở bên cạnh là một bức tranh hoạt hình về hai con gấu trúc hạnh phúc đang chạy về phía nhau với đôi tay dang rộng, được cho là sẽ tiến gần hơn khi ngày diễn ra sự kiện The Merge nhất đến gần.

Nhà phát triển Google Cloud là Sam Padilla, trong một tweet vào ngày 9 tháng 9 cho biết bộ đếm thời gian là “một bất ngờ nhỏ thú vị ” và là một cách để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với “công việc đã được tiến hành trong nhiều năm.”

Ông ấy cho biết công việc được thực hiện bởi nhóm tìm kiếm và phòng thí nghiệm của Google, nhưng lưu ý rằng anh ấy đã giúp “khởi động” ý tưởng và cuộc thảo luận dẫn đến việc thực hiện bộ đếm thời gian.

Trong cùng một bài đăng, Padilla giải thích bộ đếm thời gian được kết nối trực tiếp với blockchain, cập nhật bộ đếm ngược theo thời gian thực, nêu rõ:

“Dữ liệu cơ bản được lấy trực tiếp từ blockchain thông qua dữ liệu từ các node mà chúng tôi chạy.”

Google đang ngày càng tham gia nhiều hơn vào không gian tiền điện tử, với việc công ty thành lập nhóm Web3 trực thuộc Google Cloud vào ngày 6 tháng 5.

Tuy nhiên, các nhà phát triển của Google không phải là những người duy nhất theo dõi sự kiện The Merge.

Dữ liệu tìm kiếm gần đây của Google đã tiết lộ rằng các tìm kiếm cho cụm từ “Ethereum Merge” đã tạo ra số điểm trên 50 trong phần lớn tháng trước, đạt mức cao nhất là 100 vào ngày 3 tháng 9.

WxBL6gbfqCQ7X01L3VJce1QgAamYk6dlOe pkUlZpvpLcGtc1UxMk di LlgCpK ADs0BxHTJtfKCvgOf4831kPrpIwnIVqMuupZ8t5 twwlQTSYtsw7prGgMqCO7vegIZ2hseIlVYrx2zq5qqcxH9ErSkE h5 L Q5FREcbBuvhgA63J9idQeToXu hướng tìm kiếm cho thuật ngữ “Ethereum Merge” Nguồn: Google

Giá trị 100 được phân loại là “mức độ phổ biến cao nhất cho cụm từ” trong khi giá trị 50 có nghĩa là cụm từ “phổ biến bằng một nửa”. Điểm 0 có nghĩa là không có đủ dữ liệu cho ngày hôm đó.

Trong khi đó, một báo cáo gần đây của CoinGecko cho thấy Singapore là quốc gia quan tâm nhất trong sự kiện The Merge của Ethereum sắp tới, tiếp theo là Thụy Sĩ và Canada, Đức, Hoa Kỳ và Hà Lan.

Thứ hạng được xác định bằng cách phân tích tần suất của mười cụm từ tìm kiếm, bao gồm “Ethereum Merge”, “ETH Merge” và “Ethereum PoW”, sau đó kết hợp chúng để có xếp hạng tổng thể.

Tham khảo thêm:
– Những hiểu lầm phổ biến về The Merge (2022)
– The Merge là gì? Ý nghĩa của The Merge đối với crypto ở thời điểm hiện tại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *