Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Google chính thức cho phép quảng cáo về Bitcoin ETF Spot vào 29/1

Ngày Thứ Hai, 29 tháng 1, Google sẽ cập nhật chính sách để cho phép quảng cáo của một số sản phẩm tiền điện tử như Bitcoin ETF Spot… có thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm của Google. 

bitcoin banner

Cập nhật: Mới đây các quảng cáo về Bitcoin ETF Spot của các “ông lớn” như Blackrock và Fidelity đã xuất hiện trên nền tảng công cụ tìm kiếm của Google. Điều này đánh dấu lần đầu tiên một quảng cáo sản phẩm quỹ tiền điện tử được xuất hiện trên nền tảng này.

Trước đó, vào tháng 12 năm 2023, Cointelegraph đã báo cáo rằng chính sách quảng cáo tiền điện tử và liên quan của Google sẽ được xem xét lại vào ngày 29 tháng 1 để cho phép quảng cáo từ những người quảng cáo cung cấp các sản phẩm quỹ tiền điện tử (Cryptocurrency Coin Trust) ở Hoa Kỳ.

Hiện Google không nói cụ thể các sản phẩm đấy là gì và chỉ định nghĩa nó là  “sản phẩm tài chính cho phép nhà đầu tư giao dịch cổ phần trong các quỹ giữ lượng lớn tiền điện tử.”

Tuy vậy nhiều người tin rằng Google ám chỉ đến các quỹ Bitcoin ETF Spot mới được mở giao dịch gần đây. Lý do là vì những nhà đầu tư mua cổ phần trong Bitcoin ETF thực sự sở hữu một phần trong số Bitcoin của quỹ. Điều này tương thích với các yêu cầu cập nhật của Google

Như Allinstation đã đưa tin, vào 21h30 ngày 11/1 (giờ VN), quỹ Bitcoin ETF Spot của các công ty lớn như BlackRock, Fidelity, VanEck… đã chính thức đựợc niêm yết và giao dịch trên các sàn chứng khoán.

Chỉ 5 phút sau khi niêm yết, khối lượng giao dịch các Bitcoin ETF Spot đã đạt mức 1 tỷ USD, qua đó chứng tỏ sức hút của loại tài sản này đối với các nhà đầu tư.

Xem thêm: Bitcoin ETF Spot chính thức được giao dịch

Các chuyên gia phân tích tiền điện tử đều cho rằng Bitcoin sẽ được hưởng lợi khi chính sách của Google được cập nhật vì đây là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện tại. Theo dữ liệu gần đây từ DemandSage, Google xử lý 8.55 tỷ tìm kiếm hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *