Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Google có động thái đáng chú ý với game NFT

Mới đây Google thông báo sẽ “bật đèn xanh” cho quảng cáo game NFT

google-play

Cụ thể sau cập nhật chính sách quảng cáo mới nhất của mình, Google đã cho phép quảng cáo game NFT mà không liên quan đến cờ bạc. Điều này được coi là một bước tiến quan trọng trong việc mở cửa cho công nghệ blockchain và NFT

Theo chính sách mới này, các dự án có thể quảng cáo các tựa game NFT cung cấp trang phục, vũ khí, hoặc vật phẩm game dưới dạng NFT. Tuy nhiên, Google sẽ từ chối quảng cáo cho các trò chơi yêu cầu người chơi đặt cược hoặc sử dụng NFT để thu lợi nhuận. Các trò chơi có tính chất cờ bạc thực sự hoặc giống “casino trực tuyến” sẽ không được phép quảng cáo trên Google.

Hai tháng trước đó, Google đã điều chỉnh các quy tắc cho cửa hàng Google Play trên thiết bị di động. Chính sách mới khuyến khích các nhà phát triển tích hợp tài sản số vào trò chơi và thúc đẩy người chơi thông qua các phần thưởng NFT độc đáo. Tuy nhiên, chúng đi kèm với một số ràng buộc khắt khe. Google cấm mọi hành động làm lôi kéo người chơi kiếm tiền thông qua trò chơi hoặc giao dịch, cũng như việc bán các hộp chiến lợi phẩm trong game hoặc tạo điều kiện cho người chơi đánh cược.

Trong khi đó, Apple vẫn duy trì tư duy bảo thủ đối với hệ sinh thái crypto. Người dùng chỉ có thể mua NFT thông qua hệ thống mua sắm trong ứng dụng của họ. Thêm vào đó, các NFT bán qua các trò chơi trên nền tảng của họ phải trả 30% phí cho Apple.

Vào tháng 10/2022, Apple tuyên bố rằng việc mua các NFT từ bên ngoài App Store sẽ không đem lại lợi ích đặc biệt cho người chơi và sẽ bị cấm.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *