Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Google Cloud tích hợp 11 blockchain cho dịch vụ BigQuery

Google Cloud vừa công bố việc tích hợp hỗ trợ cho 11 blockchain vào dịch vụ phân tích dữ liệu BigQuery của họ, một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao khả năng khai thác thông tin từ các chuỗi khối.

google cloud 02

Cụ thể, họ đã thêm hỗ trợ cho Avalanche, Arbitrum, Cronos, Fantom, Near, Optimism, Polkadot, Polygon, Tron và cả hai mạng thử nghiệm Polygon Mumbai và Ethereum Goerli vào dịch vụ phân tích dữ liệu BigQuery của họ.

Người dùng có thể thực hiện các truy vấn phức tạp liên quan đến NFT hoặc so sánh các khoản phí giao dịch trên các chuỗi khối khác nhau. Điều này mở ra khả năng sử dụng các ứng dụng phân tích như Looker hoặc Google Sheets để tích hợp với dữ liệu mới này.

BigQuery là dịch vụ kho dữ liệu mạnh mẽ do Google Cloud cung cấp, cho phép người dùng thực hiện các truy vấn dữ liệu lớn với cú pháp tương tự SQL.

Google Cloud đã tích hợp dữ liệu từ chuỗi khối vào BigQuery lần đầu vào năm 2018, với mục tiêu cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu trên chuỗi từ Bitcoin và Ethereum cho các nhà phát triển.

Từ đó đến năm 2019, họ tiếp tục mở rộng hỗ trợ cho thêm 6 blockchain khác, bao gồm Bitcoin Cash, Dash, Dogecoin, Ethereum Classic, Litecoin và Zcash. Đợt bổ sung mới nhất đã nâng tổng số blockchain được hỗ trợ lên con số 19.

Bên cạnh BigQuery, Google Cloud cũng cung cấp các dịch vụ hạ tầng liên quan đến web3, bao gồm lưu trữ node và hoạt động như người xác thực cho nhiều blockchain khác nhau, như Ethereum, Solana, Aptos, Tezos và Celo.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *