Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Golden Bros là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Golden Bros

Golden Bros là gì?

Golden Bros là một tựa game Cryptobattles 3v3 với thể loại bắn súng chiến đấu thời gian thật. Nếu các bạn là những game thủ của dòng game FPS thì chắc sẽ không xa lạ gì với thể loại game đã quá nổi tiếng này. Yếu tố hành động, kỹ năng cá nhân, phối hợp đồng đội, độ chính xác và lối chơi hành động cao độ là điểm hấp dẫn của các tựa game thể loại này!.

Được xây dựng trên Unreal Engine với hơn 2 năm phát triển, GOLDEN BROS tự hào có đồ họa AAA và phong cách chơi độc đáo khiến trò chơi thực sự thú vị khi chơi. Sự pha trộn giữa thể loại brawler và roguelike được thiết kế đặc biệt để trò chơi trở nên gây nghiện và gây ngạc nhiên thú vị trong mỗi trận chiến.

Điểm nổi bật của dự án

Trò chơi bắn súng 3v3 Battle Royal bao gồm PvP & Battles được thiết lập cho Golden Bros. Bản chất cạnh tranh sẽ thúc đẩy bạn và nhóm của bạn chiến đấu cùng nhau để giành lấy chiến thắng. Đạt đến Bậc cao hơn và tận dụng tối đa các trận chiến của bạn! Các điều khiển là Roguelike. Bạn có thể chỉ cần nằm dài và chơi bằng một tay, nhặt các viên nang để có thêm khả năng và sử dụng tuyệt chiêu vào đúng thời điểm để lật ngược tình thế. Mỗi trận chiến sẽ có những thử thách mới.

Golden Bros sẽ cung cấp 9 nhân vật như mặc định cho tất cả người chơi. Tuy nhiên, Trang phục Bros là cần thiết để tham gia vào các trận đấu tiền điện tử! Có 3 hạng khác nhau, Premium, Luxury và Classic. Hộp Bí Ẩn bao gồm 2 hạng cao nhất để cho phép những người tham gia bán trước nhận được nhiều giá trị nhất. Mỗi Bros đều có những bộ trang phục riêng biệt gắn liền với lịch sử và phong cách chơi, làm nổi bật phong cách chơi và kỹ năng độc đáo. Bros Costume sẽ giúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm P2E đích thực.

GB Jennifer Hộp bí ẩn

GB Jennifer Mystery Box chứa trang phục NFT được yêu cầu để tham gia các trận đấu tiền điện tử của Golden Bros. Bao gồm tổng cộng 20 bộ trang phục khác nhau trong đó có 1 bộ trang phục vàng dành riêng cho Jennifer. Các NFT có độ hiếm khác nhau: SSR, SR và R Các lợi ích bổ sung cho người tham gia bán trước: (1). Tất cả các NFT có trong Hộp Bí ẩn sẽ có độ bền không giới hạn trong thời gian truy cập sớm (2). 72,9% cơ hội giành được trang phục SR ( 3). Đầu tiên nhận được nguồn cung cấp NFT hạn chế với mức giá giảm từ $ 299.

Jennifer, trang phục Vàng độc quyền [SSR]

Trang phục Golden Jennifer độc quyền là SSR DUY NHẤT trong Hộp Bí Ẩn. * NFT cụ thể này sẽ không bao giờ được bán lại sau khi ra mắt trò chơi. Khi được gửi đến trò chơi, người dùng sẽ nhận được 2 NFT khác nhau: trang phục Jennifer Moneybag & Thẻ vàng độc quyền Jennifer được trang bị các kỹ năng thể thao mà cô rèn giũa từ khi trở thành một vận động viên thể dục hàng đầu. Sau khi rút lui khỏi vòng đua, cô ấy tham gia trận chiến với tư cách là một con xạ thủ bắn nhanh, giết chết tất cả những gì cản đường cô ấy. Trang phục sẽ có Hệ số nhân x4,33 cho tiền thưởng chiến thắng và ngoại hình bọc vàng độc quyền.

Jennifer, trang phục Moneybag [SR]

Trang phục Jennifer Moneybag là một trong 14 trang phục SR trong Chiếc hộp bí ẩn. Là một trong những Bros cốt lõi, Jennifer sát thương đối thủ bằng những khẩu súng kép cực mạnh. Là một vận động viên thể dục trong quá khứ, cô ấy cực kỳ nhanh nhẹn và linh hoạt, khiến cô ấy phù hợp với bất kỳ ai muốn tìm kiếm một trận chiến năng động và nhanh chóng. Phong cách và bước di chuyển độc đáo của cô ấy sẽ trang bị cho bạn cơ hội chiến thắng cao nhất. Trang phục sẽ có Hệ số nhân x4,33 cho tiền thưởng chiến thắng.

Thợ Săn Vương Miện, ​​trang phục Vương Miện Tím [R]

Trang phục Vương miện Tím Thợ Săn Vương Miện là một trong 5 trang phục R trong Hộp Bí Ẩn. Crown Hunter là một trong những Bros bí ẩn nhất với một gợi ý duy nhất rằng “anh ấy đang du hành quá khứ để tìm câu trả lời đã mất từ ​​tương lai”. Một số cho rằng anh ta là một nhà du hành thời gian, trong khi những người khác cho rằng anh ta chỉ là một nhà ảo thuật giả. Một điều chắc chắn là anh ta thực hiện những bước di chuyển bất ngờ trong trận chiến và đánh bại đối thủ bằng phép thuật của mình. Trang phục sẽ có x3.00 Nhân cho tiền thưởng chiến thắng.

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: Golden Bros.
  • Ticker: GBC.
  • Blockchain: BNB Chain.
  • Token Standard: BEP-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Governance, Utility.
  • Total Supply: Updating…
  • Initial Circulating Supply: Updating…

Tiện tích token

Updating…

Phân bổ token

spaces%2FYHaHw7KvkReqEGUfZjEF%2Fuploads%2FEcD9u614gvowWWyvJCUp%2F220221 GB %EA%B0%80%EC%9D%B4%EB%93%9C %ED%86%A0%ED%81%B0%ED%94%8C%EB%A1%9C%EC%9A%B0%EC%B0%A8%ED%8A%B8 01%20(3)

Roadmap

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 03 lúc 3.43.43 CH

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Được phát triển và phát hành bởi tập đoàn game lớn thứ 8 trên thế giới. Netmarble được thành lập vào năm 2000, với các đội hình và IP thành công trên toàn cầu bao gồm Seven Knights 2, MARVEL Future Revolution, BTS World, Lineage 2: Revolution và The Seven Deadly Sins: Grand Cross. Động thái chính thức đầu tiên của gã khổng lồ trò chơi này trong ngành tiền điện tử là GOLDEN BROS, một trò chơi di động / PC Play-to-Earn mạnh mẽ và hấp dẫn. Trang phục NFT tập trung vào việc tận dụng tối đa trải nghiệm của trò chơi.

Netmarble Corp là một nhà phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc. Netmarble F&C là công ty con của Netmarble, nhằm mục đích mang lại chất lượng của trò chơi truyền thống cho lĩnh vực tiền điện tử và cung cấp cho người dùng tiền điện tử cơ hội tận hưởng tốt nhất cả tiện ích tiền điện tử và sự xuất sắc của trò chơi truyền thống.

Nhà đầu tư và đối tác

Updating…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Golden Bros. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *