Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Gods Unchained (GODS) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Gods Unchained

Gods Unchained là gì?

pasted image 0 2

Gods Unchained là trò chơi giao dịch thẻ bài được xây dựng và phát triển trên blockchain Ethereum và Immutable X. Lối chơi trong game có nhiều nét tương đồng với tựa game Hearthstone của Blizzard. Điều khác biệt của Gods Unchained là mỗi thẻ bài trong Gods Unchained là 1 NFT với những giá trị riêng. Người chơi hoàn toàn có thể bán chúng trên các sàn giao dịch NFT để đổi lấy tiền (Fiat). Mô hình này giúp game thủ có thêm động lực chơi vì họ toàn quyền sở hữu tài sản quý giá mà họ tích lũy được theo thời gian.

Điểm nổi bật của dự án Gods Unchained

Nền kinh tế trò chơi sử thi: Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành token ERC-721/NFT. Sự ra đời của token GODS báo trước một kỷ nguyên mới của cơ chế P2E mang đến cho người chơi nhiều con đường hơn để kiếm được những tài sản có ý nghĩa. Với GODS, người chơi có thể mua các gói thẻ và rương mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược – tương tác với Gods Unchained ở cấp độ sâu hơn.

Cộng đồng Game khổng lồ: Với hơn 34 triệu đô la khối lượng NFT được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng những người chơi đầy nhiệt huyết. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, và tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên gấp 5 lần.

Được xây dựng để mở rộng quy mô trên Ethereum: Các tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained có thể chạy và sử dụng được trên blockchain Immutable X, giao thức mở rộng quy mô Zero-knowledge rollup (Zk-rollup) đầu tiên trên Ethereum khi có thể mint và giao dịch NFT mà không cần phí gas.

Gods Unchained hoạt động như thế nào?

FAel1i1X0AESulf

Gods Unchained hoạt động giống như các game chiến lược thẻ bài online khác. Tiền tệ trong game Gods Unchained là tiền thực tế của chính nó. Game thủ có thể mua và bán thẻ thông qua thị trường của game để xây dựng một bộ bài thắng nhiều trận hơn, giúp nhận được nhiều thẻ hơn khi giành chiến thắng.

Game nhanh chóng trở nên phổ biến, với số lượng game thủ khổng lồ và doanh số cao hơn mỗi tháng. Gods Unchained đã thực sự xuất sắc trong việc quảng bá game và cộng đồng thông qua các sự kiện, giải đấu được xếp hạng. Dự án cũng đang tìm cách phát hành phiên bản di động cho phép tiếp cận nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Gods Unchained Token.
 • Ticker: GODS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating.
 • Token type: Updating…
 • Total Supply: 500.000.000 GODS
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

qP7XNoydfceIDGyGjtfsjo2IKdYDtoh28Z42dFqSuVNI c9lEzI0kzl8fPRCNc9Vdx QckaTNofbjFtCNSDlApGYip9iN hr0YcjivLB7gSIkKgXXQFOTT9dB56BVPQoPAHgCCzh=s0

 • Play To Earn Reward: 34%
 • Good Unchained Reserve: 25%
 • Community & Ecosystem Fund: 20,5%
 • Community Allocation: 7%
 • Token Sale: 7%
 • Token Foundation: 6,5%

Lịch trả token

0ApONy3rVwOpzXh6oDPWE5ZNqHc32grvQsYH4XhscBscp9D0sdaASPUFPTz79Nu3S4P1VYfDmXp

Tiện ích token

 • GODS là token ERC-20 mà người chơi có thể sử dụng để mua và bán trên thị trường, tạo NFT và kiếm phần thưởng.
 • GODS cũng hoạt động với vai trò token quản trị trên nền tảng. Game thủ có thể bỏ phiếu đối với các vấn đề ảnh hưởng đến tương lai của game, biến nó thành một dự án thực sự hướng tới cộng đồng.

Ví lưu trữ

GODS là token ERC-20, anh em có lưu trữ hầu hết các ví tiêu chuẩn hiện nay như Metamask Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet,…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Gods Unchained được thành lập bởi hai anh em James và Robbie Ferguson. Sau khi tham gia vào Ethereum vào năm 2015, James và Robbie Ferguson đã tiếp tục xây dựng game có nhiều người chơi dựa trên blockchain. Và Immutable X là dự án đứng sau Gods Unchained được các nhà đầu tư như Galaxy Digital và Coinbase chống lưng. Team phát triển game còn bao gồm các cựu nhân viên của Riot Games và Google.

UjlSsB3b2NHH50vly9lZp3Tkexn8E3bwsyjLxEZ j5vS9ESSXYENk73Ny1z8NpPFHqOZW5dD Wsy3KMsEuygSxLoUSFb48kjDIlvDQHHx28 fKSnMNNa23THs63Cn07ViJ oXAj =s0

Nhà đầu tư & Đối tác

i518cgQQSAv7

Gods Unchained được đầu tư và hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu như Coinbase Ventures, Nirvana Capital, OpenSea,…

Tổng kết

Trên đây là bài viết về Gods Unchained mà Allinstation đã nghiên cứu và tổng hợp được, anh em hãy cùng tìm hiểu để có quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *