Câu chuyện All In Station 

Những năm qua, cả thế giới đã chứng kiến cuộc đổ bộ mạnh mẽ của blockchain và cryptocurrency vào bức tranh công nghệ và tài chính toàn cầu. Là một trong những đột phá lớn nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, blockchain mở ra vô vàn tiềm năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để định hình lại cuộc sống của chúng ta theo chiều hướng tích cực hơn. Và khi công nghệ liên tục mang đến những phát kiến mới thì con người càng phải thích nghi với sự thay đổi.

Tại Việt Nam, blockchain và cryptocurrency đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người nhanh nhạy với các cơ hội đầu tư tài chính, mở ra triển vọng về sự nghiệp và tiền tài. Một cộng đồng đam mê blockchain và cryptocurrency đã dần hình thành, lan toả mạnh mẽ và tích cực kết nối với nhau nhờ sự phát triển của các nền tảng giao tiếp xã hội trực tuyến. Đó là niềm vui của việc chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc đưa cộng đồng ấy trở nên hiện hữu ở đời thực và gắn kết bằng một cầu nối thú vị và đáng tin cậy. Chúng tôi muốn “giải mã” blockchain và cryptocurrency theo những cách đặc biệt, đồng thời mang lại giá trị hiện hữu đến từ mọi khía cạnh: không gian, con người, kiến thức.

All In Station được kiến tạo nên bởi những con người tâm huyết và đam mê ngành công nghệ blockchain và cryptocurrency tại Insight Group. Kết nối và phát triển từ chính các nhóm và tổ chức, chúng tôi là những người tiên phong và có am hiểu sâu sắc về cộng đồng blockchain và cryptocurrency, đặc biệt là tại Việt Nam. Chúng tôi xác lập môi trường tương tác ưu việt hơn so với môi trường trực tuyến còn nhiều hạn chế.

Đó là một không gian gặp gỡ đặc biệt mà các thành viên cộng đồng có thể chủ động kết nối và giao lưu, đồng thời trở thành điểm đến của các nhà đầu tư, các nhà phát triển mới muốn tìm hiểu về blockchain và cryptocurrency. Chúng tôi khát khao được đóng góp nỗ lực vào sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành một trong những trung tâm về công nghệ blockchain hàng đầu thế giới.

All In Station tin rằng với một tách cà phê, sự chia sẻ luôn dễ dàng hơn.