Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giao thức streaming Superfluid gọi vốn 5.1 triệu USD từ Multicoin Capital, Fabric Ventures

Giao thức streaming phi tập trung Superfluid vừa thành công trong việc huy động 5.1 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược.

superfluid

Superfluid thông báo rằng vòng gọi vốn này đã được dẫn đầu bởi Fabric Ventures và có sự tham gia của nhiều đối tác đáng chú ý như Multicoin Capital, Circle Ventures, Safe Foundation và The LAO. CEO Francesco George Renzi chia sẻ rằng vòng gọi vốn này được thực hiện thông qua việc mua cổ phần kèm theo quyền mua token (token warrant).

Trước đó, trong vòng Seed diễn ra vào năm 2021, Superfluid đã thành công trong việc huy động 9 triệu USD. Giải pháp mà Superfluid cung cấp sẽ giúp các tổ chức DAO thực hiện việc chuyển tiền và phân bổ thu nhập hàng tháng cho các thành viên một cách dễ dàng chỉ thông qua một giao dịch on-chain duy nhất và sử dụng chuẩn “Super Token”.

Từ góc độ của người gửi tiền, việc chuyển tiền tương tự như việc gửi token vào một Pool phân phối, với chi phí gas tương tự như việc gửi token cho một người dùng duy nhất. Điều này có nghĩa là các tổ chức có thể sử dụng Pool phân phối này để chuyển tiền cho nhiều đơn vị khác nhau mà vẫn dễ dàng kiểm soát chi phí gas.

Các đối tác sử dụng dịch vụ Superfluid cũng là những tên tuổi uy tín trong ngành như ENS DAO, Optimism và Gitcoin. Hiện tại, Superfluid đã hỗ trợ sản phẩm trên 10 mạng lưới EVM khác nhau. Dòng tiền từ vòng gọi vốn mới sẽ giúp đội ngũ (hiện chỉ có 18 người của Superfluid) mở rộng và tập trung vào nhiều chức năng hơn.

Khi được hỏi về việc liệu token sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, CEO Renzi cho biết giao thức này hướng đến một tương lai được quản lý bởi cộng đồng và việc triển khai token hay không sẽ phụ thuộc vào cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *