Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giao thức restaking Ether.fi (ETHFI) hưởng lợi lớn nhờ tin Ethereum ETF Spot được chấp thuận

etherfi

Giao thức restaking Ether.fi gần đây đã chứng kiến đà tăng vọt đến mức kỷ lục về số tiền gửi và tổng giá trị khóa (TVL) khi các nhà đầu tư hưởng ứng thông tin quỹ Ethereum ETF Spot được SEC chấp thuận.

Hơn 270,000 ETH (995 triệu đô la) đã được gửi vào Ether.fi trong vòng mười ngày qua. Số tiền gửi này, cùng với sự tăng giá gần đây của ETH, đã khiến TVL của giao protocal tăng từ 4 tỷ đô la lên 5.4 tỷ đô la, một mức cao chưa từng có theo DefiLlama.

Trong khi đó token bản địa của Ether.fi (ETHFI) cũng đã được hưởng lợi và trải qua đà tăng mạnh trong tuần này, tăng 41% chỉ trong vài ngày.

ethfi

Restaking là một chiến lược được các nhà giao dịch sử dụng để kiếm thêm lợi suất trên ETH đã stake. Hiện tại, Ether.fi đang cung cấp lợi suất hàng năm là 3.48%, với thêm 15.1% có sẵn thông qua kho Liquid Vault của dự án.

Sự tăng trưởng hoạt động trên nền tảng Ether.fi có thể cho thấy các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp cận hệ sinh thái Ethereum với niềm tin rằng việc stake khả nắng sẽ được tích hợp vào các sản phẩm ETF trong tương lai. CEO của Ether.fi, Mike Silagadze, cho biết với CoinDesk rằng sẽ chỉ là “vấn đề thời gian” trước khi các quỹ ETF Ethereum bắt đầu tích hợp tính năng stake và restaking để tạo ra lợi suất cho cổ đông.

“Tôi nghĩ có câu hỏi liệu stake, đặc biệt là liquid staking, có biến ETH thành một chứng khoán,” Silagadze nói.

 

“Tôi nghĩ cách mà nó sẽ bắt đầu là bạn sẽ có các quỹ ETF ETH được mã hoá hoặc chạy trên một nền tảng hạ tầng riêng,… nó sẽ mang lại một lợi suất ngon lành cho nhà đầu tư. Restaking phức tạp hơn nhiều, tuy vậy tôi nghĩ nó sẽ đạt được, tất cả chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *