Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giao thức liquid restaking Ether.fi gọi vốn 27 triệu USD

etherfi

Giao thức liquid restaking lớn nhất hiện tại, Ether.fi, đã hoàn tất vòng đầu tư trị giá 27 triệu đô la.

Theo thông báo, quỹ đầu tư Bullish và CoinFund đã dẫn đầu vòng gọi vốn này, với sự tham gia bổ sung từ Amber Group, Arrington Capital, Bankless Ventures, Foresight Ventures, Chapter One, 4RCapital, Collider Capital, Lvna Capital, Draper Dragon, Node, OKX Ventures, North Island Ventures, Pulsar, Punk DAO, Relayer Capital, Selini, Version One và White Star Capital, cùng với các đối tác khác.

“27 triệu đô la được huy động thông qua một vòng SAFE vào cuối năm ngoái và một chuỗi vòng Series A,” Ether.fi viết trên nền tảng truyền thông xã hội X.

“Chúng tôi đã đưa vào đội ngũ một số đối tác tuyệt vời nhất trong thế giới tiền điện tử và chúng tôi không thể hào hứng hơn nữa khi được làm việc với họ.”

Trước đó, Ether.fi đã huy động được vòng 5,3 triệu đô la do North Island Ventures và Chapter One dẫn đầu vào tháng 2 năm 2023, The Block đã đưa tin trước đó.

Ether.fi hiện giữ gần 1.7 tỷ đô la giá trị tổng cần khóa, biến nó trở thành nền tảng liquid restaking Ethereum lớn nhất, theo nền tảng dữ liệu tiền điện tử DeFi Llama. Với Ether.fi, người dùng có thể stake cả ETH và eETH, token được tạo ra từ việc stake ETH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *