Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giám đốc tài chính của Ripple từ chức

Giám đốc Tài chính Kristina Campbell mới đây đã từ bỏ vị trí của mình tại Ripple và đã nhận chức vụ tương tự tại Maven Clinic, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến.

Theo thông tin trên trang cá nhân LinkedIn của Campbell, hành trình làm việc của bà tại Ripple kéo dài trong vòng 2 năm và đã kết thúc vào tháng 10.

Campbell đã chia sẻ rằng đã có khoảng thời gian “đáng nhớ” tại Ripple, tuy nhiên, không tiết lộ lý do cụ thể khi từ chức. Vào tháng 4/2021, bà gia nhập Ripple sau hơn 4 năm làm giám đốc tài chính tại PayNearMe, một nền tảng thanh toán.

“Ngành chăm sóc sức khỏe là một ngành công nghiệp phức tạp, được quản lý một cách nghiêm ngặt, tương tự như lĩnh vực tài chính công nghệ. Đây là một thách thức mới đối với tôi”, Campbell viết trên trang LinkedIn của mình.

Bình luận về sự kiện này, đại diện từ Ripple chia sẻ:

“Chúng tôi rất biết ơn với sự đóng góp của Kristina trong hơn 2 năm qua. Những nỗ lực của cô đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn về mặt quy định. Hiện tại, Ripple vẫn duy trì tình trạng tài chính mạnh mẽ và tập trung vào các thị trường quan trọng trên toàn cầu.”

Thông tin về việc Campbell rời Ripple được công bố trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) đang có nhiều sự thay đổi. Vào tháng 7, Thẩm phán Analisa Torres tại Tòa án Quận Phía Nam New York đã ra quyết định rằng XRP không phải là chứng khoán khi được bán cho các nhà đầu tư cá nhân.

Đầu tháng 10, tòa án đã tiếp tục từ chối đơn kháng cáo của SEC, xác nhận rằng XRP có thể không phải là chứng khoán trong một số trường hợp. Phiên tòa tiếp theo giữa Ripple và SEC dự kiến diễn ra vào tháng 4/2024.

Hiện chưa rõ liệu quyết định của Campbell rời khỏi Ripple có liên quan đến các vấn đề pháp lý mà Ripple đang đối diện tại Mỹ hay không.

Gần đây CEO của một dự án Crypto lớn khác là NEAR cũng thông báo từ chức.

Cụ thể CEO của NEAR Foundation, bà Marieke Flament, đã từ chức sau hai năm đảm nhiệm vai trò điều hành tổ chức đứng sau giao thức NEAR (NEAR).

Xem thêm: CEO Near thông báo từ chức

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *