Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giao thức staking Bitcoin Babylon mở testnet, tặng NFT cho người dùng

babylon

Babylon, giải pháp staking Bitcoin đang được chờ đợi từ năm 2022, vừa chính thức ra mắt testnet của mình. Để khuyến khích người dùng tham gia, Babylon quyết định tặng NFT pass cho những người tham gia staking trong giai đoạn này.

Testnet của Babylon được xây dựng trên hạ tầng BTC Signet, đảm bảo rằng không có Bitcoin thực sự nào được stake trong mạng lưới. Đây là bước đầu tiên của giao thức, và nhiều giai đoạn thử nghiệm khác sẽ được triển khai trước khi chuyển sang mainnet.

David Tse, đồng sáng lập Babylon, tiết lộ rằng người dùng có thể khóa Bitcoin của họ và nhận điểm staking liên tục. Kế hoạch thử nghiệm của Babylon dự kiến sẽ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 6, trước khi chính thức ra mắt mainnet vào cuối năm 2024.

Những người tham gia sớm vào testnet Babylon, hay còn được gọi là Early Stakers, sẽ nhận miễn phí “Bitcoin Pioneer Pass NFT” từ ngày 28/02 đến 05/03. Các NFT này được hứa hẹn sẽ mang lại quyền lợi cho người dùng.

Người dùng cần tải về tiện ích mở rộng trình duyệt ví OKX và Keplr, sau đó nhận Bitcoin Signet và token testnet Babylon (BBN) thông qua kênh Discord của dự án. Anh em có thể vào link này để tham gia.

Babylon, sử dụng bộ công cụ Cosmos SDK, định vị mình là lớp giao thức trung gian kết nối cơ chế Proof of Work (PoW) của Bitcoin với Proof of Stake (PoS). Điều này cho phép người dùng stake Bitcoin trên Babylon, cung cấp nguồn vốn để bảo vệ mạng lưới PoS. Cách tiếp cận này giúp giảm thiểu rủi ro tập trung và áp lực bán đặt lên đồng coin native của mạng lưới PoS.

Gần đây, Binance Labs đã thông báo đầu tư vào Babylon, nâng tổng số vốn gọi là thành công lên trên 26.8 triệu USD. Babylon đã thu hút đầu tư từ nhiều quỹ danh tiếng như Polygon Ventures, OKX Ventures và Polychain Capital.

Xem thêm: Binance Labs đầu tư vào giao thức staking Bitcoin Babylon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *