Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá XRP đột ngột nhân 80 lần trên Gemini

Trên Twitter, cộng đồng mới đây đã bàn tán và chia sẻ hình ảnh về XRP với biểu đồ giá bất thường ngay sau vài giờ kể từ khi Gemini thông báo niêm yết lại loại tiền mã hóa này.

Cụ thể theo mô tả, ban đầu XRP đã trải qua sự biến động quanh 1 USD một vài lần, nhưng sau đó đã tăng vọt lên mức cao nhất là 50 USD trước khi hạ nhiệt về mức giá thực tế hiện tại là 0.63 USD.

Một số người đã đưa ra giả thuyết rằng sự cố có thể bắt nguồn từ sự thiếu thanh khoản ở sàn này, có người còn nói đã thấy ai đó đặt lệnh bán XRP với giá 50 USD và “may mắn” được mua với mức giá đó.

Thêm vào đó, cộng đồng cũng không loại trừ khả năng sàn giao dịch đang bị tấn công và biến động giá XRP chỉ đơn thuần là khởi đầu của một vấn đề lớn hơn.

Tuy không rõ điều gì đã xảy ra nhưng đáng chú ý là sau vụ việc này, sàn giao dịch Gemini đã thông báo bắt đầu quá trình bảo trì toàn bộ hệ thống trang web từ 8:25 tối ngày 11/08 theo giờ Việt Nam. Sàn cũng lưu ý rằng tài sản và quỹ của người dùng vẫn được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Gemini cũng cho biết một số người dùng đang gặp khó khăn về thời gian chờ khi tham gia giao dịch trên thị trường spot. Tuy nhiên, sàn không tiết lộ thêm thông tin về nguyên nhân gây ra sự cố.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *