Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá TON tăng trưởng sau động thái của Telegram

Mới đây ứng dụng nhắn tin phổ biến trong cộng đồng crypto, Telegram, đã thông báo tích hợp ví TON Space cho 800 triệu người dùng của mình.

ton blockchain0

Theo thông báo, từ ngày hôm nay, người dùng của bot Telegram Wallet đã có thể tích hợp ví TON Space để thực hiện giao dịch crypto. Đến tháng 11, tất cả người dùng ứng dụng nhắn tin Telegram sẽ có thể truy cập ví này thông qua mục Cài đặt. Tuy nhiên, công dân Mỹ và một số quốc gia khác vẫn sẽ bị hạn chế truy cập.

John Hyman, Giám đốc Đầu tư của Telegram, đã chia sẻ: “Sứ mệnh của Telegram luôn là thúc đẩy quyền tự do ngôn luận, và trong thời đại kỹ thuật số, quyền tự do ngôn luận càng trở nên quan trọng hơn. Chúng tôi tin rằng người dùng có quyền kiểm soát danh tính và tài sản của họ. Với TON Space, người dùng đã có công nghệ để biến điều đó thành hiện thực.”

TON Space là một ví crypto tự lưu ký, được xây dựng trên The Open Network (TON). TON Space hiện đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ sinh thái TON. Hơn nữa, Telegram đã cam kết hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái TON.

Trước đó, Telegram đã phải từ bỏ dự án TON do mắc phải vấn đề pháp lý liên quan đến SEC, khi bị cáo buộc mở bán trái phép 1.7 tỷ USD token. Từ đó, TON đã trở thành một dự án mã nguồn mở được phát triển bởi cộng đồng.

Sau tin này, giá của token TON đã tăng khoảng 15% và hiện đang dao động quanh mức 1.90 USD.

ton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *