Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá token MEME bật tăng 30% sau tin từ Binance Labs

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, vừa đầu tư vào MEME, token chính của dự án Memeland.

binance labs

Theo thông báo, Binance Labs vừa đầu tư vào Memecoin (MEME), token hệ sinh thái của Memeland, với số tiền không xác định. Theo thông báo, việc đầu tư sẽ giúp Memeland tập trung vào việc xây dựng và đầu tư vào SocialFi và kinh tế sáng tạo, với mục tiêu kết nối người sáng tạo và cộng đồng thông qua token MEME và NFTs, tận dụng văn hóa internet meme.

Chi tiết thông báo: Binance Labs Invests in MEME, the Native Token of Memeland from the Creators of 9GAG | Binance Blog

Sau thông tin này, giá token MEME đã bật tăng 30%.

meme

Memeland là một studio độc lập trên Web3 thuộc sở hữu của 9GAG, một nền tảng meme phổ biến với hàng tỷ người xem hàng tháng trên khắp thế giới. Đội ngũ đằng sau Memeland có hơn mười lăm năm kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm dựa trên cộng đồng, với sứ mệnh mang quyền sở hữu đến mọi cộng đồng trên thế giới.

Ngoài NFTs và token MEME, Memeland còn cung cấp MEME Farming và có kế hoạch giới thiệu nhiều tính năng và dịch vụ sắp tới. Các tính năng này nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm người dùng và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng, bao gồm cơ chế staking NFT độc đáo, mạng xã hội cho các thành viên cộng đồng hợp tác và staking thanh khoản ETH. Tầm nhìn là Memeland sẽ phát triển thành một nền tảng hoàn toàn phi tập trung, do cộng đồng điều hành, nơi người giữ NFT hiện tại sẽ có quyền truy cập để quản lý Memeland DAO.

Xem thêm: Memeland là gì? Tại sao dự án được ra mắt Binance Launchpool 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *