Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Stacks (STX) tăng trưởng hơn 30%, lý do là gì?

Stacks (STX), đồng token gốc của Stacks Network, đã ghi nhận mức tăng hơn 33% trong ngày qua sau loạt đánh giá tích cực từ nhà đầu tư huyền thoại Tim Draper.

stx-coin

Cụ thể giá token STX đã tăng trưởng từ 1.17 USD lên mức cao nhất là 1.56 USD, đây đánh dấu mức tăng hơn 30% trong vòng 24h qua. Tính đến hiện tại, đây cũng là mức giá cao nhất mà STX đạt được trong năm nay.

Stacks là một mạng Layer-2 được tạo ra để hỗ trợ hợp đồng thông minh trên nền tảng Bitcoin (BTC). Đồng token này đã được phân phối thông qua đợt chào bán token đầu tiên, được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) chấp thuận vào năm 2019.

Lý do cho đà tăng này có thể đến từ những bình luận của một trong những “huyền thoại” đầu tư Bitcoin – Tim Draper.

Trong một cuộc phỏng vấn trên CoinBureau, Tim Draper chia sẻ:

“Tôi thực sự rất hào hứng về Stacks. Hầu hết những dự án mà tôi đã đầu tư đều là những nỗ lực chuyển giao ứng dụng quan trọng sang Bitcoin. Vì vậy, tôi tin rằng đây là một xu hướng thú vị và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục như cách Microsoft đã làm.”

Draper trước đó đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt mức 250,000 đô la vào năm 2025.

Ngoài ra, giá của Stacks đã tăng đáng kể trong suốt năm qua sau sự xuất hiện của các dự án NFT dựa trên Bitcoin như Ordinals. Tổng giá trị khối lượng tài sản được khóa trên mạng Stacks đã tăng từ 7 triệu đô la lên 50 triệu đô la kể từ đầu năm, theo thông tin từ DefiLlama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *