Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Solana (SOL) có thể tăng gấp 10 lần trong tương lai?

Công ty quản lý tài sản đặt tại Mỹ, VanEck, đã đưa ra dự đoán rằng giá của Solana (SOL) có thể tăng lên đến 3,211 USD nếu blockchain này thu hút được 100 triệu người dùng.

solana0

Theo báo cáo từ VanEck, vào năm 2030, họ tin rằng Solana có thể đạt mức tăng trưởng lên đến 10,600% so với giá hiện tại, với điều kiện chuỗi khối này thu hút hơn 100 triệu người dùng. Điều này tương đương với việc giá của SOL có thể đạt đến 3,211 USD cho mỗi SOL.

Ngoài ra, VanEck cho rằng mức giá thấp nhất của SOL có thể dao động xung quanh 9.81 USD và có thể lên tới mức 3,211 USD. Báo cáo của VanEck nhấn mạnh kịch bản Solana sẽ trở thành blockchain đầu tiên có khả năng lưu trữ ứng dụng thu hút hơn 100 triệu người dùng.

Theo đó, VanEck ước tính rằng Solana có thể thu được phí giao dịch cao hơn 20% so với Ethereum và chiếm dưới 50% thị phần so với đối thủ. Bất kể những giả định khó khăn, nền tảng này tin rằng những người nắm giữ SOL có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 8 tỷ USD từ phí giao dịch vào năm 2030 nếu blockchain này trở nên phổ biến rộng rãi.

Hiện tại, SOL đang đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách vốn hóa thị trường tiền điện tử. Giá của token SOL đã tăng hơn 200% kể từ đầu năm 2023. Với thị giá hiện tại, Solana có một vốn hóa thị trường ước tính xung quanh 378 triệu USD.

Ngoài ra, VanEck cũng dự đoán rằng giá của Ethereum (ETH) có thể đạt mốc 11,800 USD/ETH trong tương lai. Hơn nữa, báo cáo cho thấy tiềm năng của Solana có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa blockchan này và Ethereum trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *