Giá SOL, MATIC và ADA tăng trưởng sau phán quyết về XRP

sol-ada-matic

Các loại tiền điện tử mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) xem là chứng khoán trong các vụ kiện gần đây đối với Coinbase và Binance đã tăng trưởng hai chữ số. Điều này xảy sau thông tin tòa án công bố XRP không phải là chứng khoán.

Cụ thể Solana (SOL), Polygon (MATIC) và Cardano (ADA) đều đã tăng khoảng 15-20% sau khi thông tin đấy được công bố.

Đáng chú ý đây là ba trong số các đồng coin chịu ảnh hưởng lớn từ hành động pháp lý của SEC gần đây. Chính việc SEC xem là chứng khoán đã khiến nhiều nền tảng giao dịch ngừng giao dịch huỷ niêm yết 3 đồng này.

Cụ thể Robinhood và Bakkt đã chấm dứt hỗ trợ cho SOL, MATIC và ADA. Bên cạnh đó, eToro đã ngừng giao dịch Algorand (ALGO), Decentraland (MANA), Polygon (MATIC) và Dash (DASH) cho khách hàng Hoa Kỳ.

Như đã đưa tin, thẩm phán vụ kiện giữa SEC và Ripple (XRP) mới đây vừa đưa ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán.

Bên cạnh đó thẩm phán cũng nói rằng tòa án công nhận hoạt động bán XRP thông qua sàn giao dịch không phải hình thức mời chào đầu tư.

Tuy nhiên, việc bán XRP cho các tổ chức vẫn bị xem là hoạt động chào bán chứng khoán và vi phạm Mục 5 của Đạo luật chứng khoán.

Phán quyết của thẩm phán đã giúp giá XRP bật tăng hơn 85% trong thời gian ngắn.

xrp 2Xem thêm: XRP bật tăng mạnh, lý do vì sao?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: