Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá SOL “bật nhảy” 20% sau phát biểu của CEO Ark Invest

Giá Solana (SOL) mới đây đã tăng gần 20% và chạm đỉnh mới trong năm sau khi CEO của ARK Invest, Cathie Wood, khen ngợi mạng lưới này vì hiệu suất và hiệu quả chi phí.

Solana-tu-tin-vuot-troi-ve-mat-cong-nghe

Trong cuộc phỏng vấn trên CNBC ngày 15/11, Wood mô tả Solana như một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chính trong hệ sinh thái blockchain và nhấn mạnh rằng nó đã “thực sự làm rất tốt” trong điều kiện thị trường gần đây. Wood ca ngợi Solana vì tốc độ và hiệu quả cao hơn so với mạng Ethereum.

“Dịch vụ của Ether nhanh hơn và chi phí thấp hơn so với Bitcoin vào ngày hôm đó – đó là lý do chúng tôi chọn Ether. Nhưng Solana lại càng nhanh chóng và hiệu quả về chi phí hơn so với Ether.”

Wood so sánh Ethereum và Solana như những phần quan trọng bổ sung cho hệ sinh thái blockchain, gọi chúng là lớp cơ sở hạ tầng quan trọng hơn và có khả năng ứng dụng thực tế cao hơn Bitcoin. Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang tăng mạnh, Solana vươn lên vượt xa so với các đồng tiền lớn khác, tăng hơn 197% trong tháng qua, trong khi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tăng lần lượt là 32% và 28% trong cùng khoảng thời gian.

Hiện tại, Solana được giao dịch với giá trên 65 đô la theo dữ liệu của TradingView. Wood cũng đề cập đến sự mong đợi của thị trường đối với loạt sản phẩm Bitcoin ETF Spot, nhấn mạnh việc tập trung vào ý nghĩa cơ bản của Bitcoin là “cuộc cách mạng tiền tệ” và không quá quan tâm đến biến động giá ngắn hạn.

Wood thừa nhận có thể xảy ra sự kiện “bán khi có tin tức”, khi sự mong đợi về việc duyệt phê vượt quá nhu cầu thị trường, dẫn đến một sự bán ra nhanh chóng trong những ngày tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *