Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá SEI bất ngờ tăng gấp 4 lần trên Coinbase

sei 1

Mới đây hàng Binance Launchpool thứ 36, Sei (SEI) đã chính thức niêm yết trên các sàn.

Tuy nhiên lần niêm yết này đã khiến cộng đồng tranh cãi và chỉ trích khá nhiều khi không trả airdrop trước thời điểm list sàn như đã hứa. Thậm chí đến thời điểm viết bài là gần 1 ngày sau khi niêm yết, dự án vẫn chưa có động thái sẽ mở cổng Airdrop cho cộng đồng.

Đáng lưu ý, sau khi SEI được niêm yết và mở giao dịch, giá trị của token này đã có sự biến đổi trên các sàn giao dịch khác nhau ngay từ lúc ra mắt. Cụ thể, vào buổi trưa ngày 15/8, giá trị của SEI trên sàn Upbit đạt mức 0.52 USD. Trong khi đó, giá trị của SEI trên sàn Binance là 0.23 USD. Tuy nhiên, khoảng cách giữa hai mức giá này đã được thu hẹp trong chiều ngày 16/8.

Bên cạnh Upbit, giá SEI trên Coinbase cũng đang chênh lệch rất lớn so với các sàn khác. Cụ thể vào thời điểm viết bài, giá SEI ở đây đã tăng lên gần $1, cao gấp 4 lần giá SEI trên Binance.

sei

Theo Jeff Mei, Giám đốc Điều hành của sàn giao dịch BTSE, điều này xảy ra có thể do hoạt động của nhà tạo lập thị trường dẫn đến phân phối thanh khoản không đồng đều.

Điều đó đã khiến nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch chênh lệch giá SEI trên các sàn giao dịch và nó dẫn tới việc đầu cơ mua SEI ở các sàn có giá thấp hơn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *