Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá RDNT tăng mạnh sau hành động này của Binance

binance-rdnt

Binance vừa đầu tư 10 triệu đô la vào Radiant Capital, một giao thức vay và cho vay tài chính phi tập trung (DeFi). Số tiền đầu tư mới sẽ được sử dụng cho việc phát triển công nghệ và sản phẩm, bao gồm mở rộng tài sản đảm bảo và triển khai trên mạng Ethereum chính.

Radiant được xây dựng trên kiến trúc của LayerZero Labs, một công ty trong danh mục của Binance Labs. Nền tảng cho vay này nhằm giải quyết vấn đề thanh khoản mảnh vụ của DeFi bằng cách hoạt động như một thị trường tiền mà người dùng có thể gửi tiền và vay tài sản qua nhiều chuỗi khác nhau.

Theo dữ liệu của DeFi Llama, hiện tại Radiant có khoảng 265 triệu đô la TVL. Nền tảng này hỗ trợ hơn 20 tùy chọn tài sản đảm bảo và dự định thêm các tùy chọn mới trong tương lai khi Radiant DAO mở rộng chức năng cho các chuỗi bổ sung.

“Cam kết của Radiant Capital trong việc tạo điều kiện cho các giao dịch cross-chain cho DeFi trên Arbitrum và BNB Chain chứng tỏ tiềm năng của dự án,” Yi He, đồng sáng lập Binance và trưởng Binance Labs, nói trong thông cáo báo chí.

Radiant được xây dựng trên nền tảng tương thích và cơ sở hạ tầng gửi thông qua chuỗi của LayerZero, công ty đã gọi vốn 120 triệu đô la vào tháng 4 với giá trị ước tính 3 tỷ đô la.

Sau tin tức về đầu tư của Binance, giá token của Radiant Capital RDNT đã bật tăng hơn 10%.

rdnt

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *