Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá OP suy giảm trước thềm unlock hàng chục triệu đô token

Giá của Optimism (OP) gần đây đã suy giảm khi token gốc OP chuẩn bị cho đợt tăng cung lưu thông trong tuần này.

token unlock

Theo Token Unlocks, token này sẽ có một đợt mở khóa vào thứ Bảy này, với việc phát hành 24.16 triệu OP, tương đương 3% cung lưu thông, trị giá khoảng 30 triệu đô la. Trong đó, 16 triệu đô la sẽ được phân phối cho các nhà đóng góp chính của dự án, trong khi 14 triệu đô la được dành cho các nhà đầu tư.

Giá OP

Các dự án tiền điện tử thường khóa một phần cung token và phát hành từ từ để ngăn chặn các nhà đầu tư sớm và những người nội bộ bán ra số lượng lớn ngay sau khi được phân phối. Khi token được mở khóa, chúng trở nên có thể bán được và do đó, những sự kiện như vậy thường được coi là tiêu cực và gây ra sự giảm giá. Tuy nhiên, đôi khi các nhà đầu tư có thể bán trước khi đợt mở khóa xảy ra thông qua một số cách thức gián tiếp.

OP đã giảm 3.6% trong vòng 24 giờ qua, trong bối cảnh Bitcoin giảm nhẹ nhưng hàng loạt Altcoin vốn hoá thấp lại tăng trưởng.

Với sự giảm giá hôm nay, token này đã mất khoảng 10% giá trị trong một tuần, trở thành cái tên xếp cuối trong số 50 đồng coin hàng đầu.

Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Matrixport đã dự báo trong một báo cáo vào đầu tháng này rằng giá của các Altcoins có thể gặp khó khăn trong phần còn lại của năm nay so với đồng tiền điện tử lớn nhất là bitcoin (BTC), một phần là do việc mở khóa token đang gây áp lực lên thị trường.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *