Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá NEAR bật tăng giữa tin thông báo hợp tác với Nym

Hôm qua (01/11), NEAR Protocol đã chính thức thông báo hợp tác với Nym Technologies, một dự án cơ sở hạ tầng bảo mật được hỗ trợ bởi Binance Labs và quỹ đầu tư mạo hiểm vốn Andreessen Horowitz (a16z). 

near 2

Theo thông cáo báo chí, đối tác sẽ tích hợp Nym mixnet vào hệ sinh thái Near. Nym mixnet là một cơ sở hạ tầng bảo mật không phụ thuộc vào chuỗi và có thể tích hợp vào bất kỳ blockchain nào.

Việc hợp tác này sẽ cung cấp quyền riêng tư cho toàn bộ lưu lượng trên blockchain của Near, cho phép người dùng truy cập vào NFTs, DeFi và dApps một cách riêng tư, theo thông cáo báo chí.

“Tính minh bạch và công khai của các blockchain công cộng có nghĩa là dữ liệu giao dịch có thể nhìn thấy bởi bất kỳ ai quan tâm, và thậm chí thông tin ngoại tuyến như địa chỉ IP và dữ liệu vị trí có thể bị lộ,” theo thông cáo báo chí nói.

Tuyên bố cũng nêu rõ rằng thông qua sự hợp tác này, Nym sẽ giúp che giấu lưu lượng dữ liệu ngoài chuỗi, bảo vệ thông tin giao dịch và làm cho việc xác định người dùng thông qua địa chỉ IP công cộng trở nên khó khăn đối với các đối thủ.

Giá của token NEAR đã tăng mạnh ngay sau thông báo, tăng 13% trong vòng 24 giờ, vượt trội hơn đa số các loại tiền điện tử khác trên thị trường. Vào thời điểm viết bài này, sự tăng giá vẫn đang diễn ra và vào sáng nay, giá của NEAR đã đạt mốc 1,576 USD.

Near sẽ tổ chức hội nghị hàng năm của mình, Nearcon, tại Lisbon vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *