Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá Moonbeam (GLMR) tăng mạnh sau tin từ Upbit

Moonbeam

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, vừa công bố quyết định niêm yết Moonbeam (GLMR) và mở cặp giao dịch GLMR/BTC.

Động thái này đã thu hút sự quan tâm từ cả trader lẫn nhà đầu tư, qua đó đẩy giá của GLMR lên mức đáng kinh ngạc là 0.26 USD. Điều này đánh dấu một mức tăng đáng chú ý lên đến 60% chỉ trong vòng 24 giờ.

glmr

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, có khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 1.1 tỷ đô la.

Gần đây, các token khi được niêm yết trên sàn Upbit đều có những động thái tích cực sau đó, như STG, BCH, BLUR, MINA…

Moonbeam là một nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở cung cấp môi trường tương thích với Ethereum. Cụ thể, Moonbeam cung cấp một hệ thống máy ảo EVM (Ethereum Virtual Machine), giao diện lập trình API (Application Programming Interface) tương thích với Web3.0 và kết nối Moonbeam với blockchain Ethereum thông qua ChainBridge. Moonbeam cũng được xem là một Parachain trên Polkadot.

Bên cạnh đó, Moonbeam còn bổ sung các tính năng như quản trị trên chuỗi (On-chain governance), Staking, tích hợp công nghệ Cross-chain để tạo ra một nền tảng hoàn chỉnh cho các nhà phát triển dự án để dễ dàng lập trình và xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DeFi DApp).

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *