Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá MINA bật tăng 50% sau tin từ Upbit

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2023, Upbit sẽ niêm yết MINA vào sàn giao dịch của mình.

mina

Cụ thể:

  • Thời gian giao dịch: 16:00 24/10/2023 (giờ Hàn Quốc)
  • Khi MINA được niêm yết mới, giá đặt của lệnh mua sẽ bị hạn chế ở mức nhất định trong khoảng 5 phút ban đầu. Trong khi đó lệnh bán bị sẽ hạn chế ở mức giá dưới -615% so với giá đóng cửa của ngày trước đó (10 KRW) trên thị trường BTC của Upbit.

Động thái này đã thu hút sự quan tâm từ cả trader lẫn nhà đầu tư, qua đó đẩy giá của MINA lên mức đáng kinh ngạc là 0.63 USD, tăng khoảng 50%.

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, có khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 1.1 tỷ đô la.

Gần đây, các token khi được niêm yết trên sàn Upbit đều có những động thái tích cực sau đó, như GLMR, STG, BCH, BLUR…

Mina Protocol (tên cũ: Coda Protocol) là một dự án blockchain Proof-of-Stake (PoS) được sinh ra nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới blockchain nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Vì thế nên Mina đã tiên phong trong việc phát triển công nghệ tạo ra các block siêu ngắn. Từ đó Mina được xem như là blockchain nhẹ nhất thế giới với khả năng chạy dApps cực mượt.

Cụ thể theo thiết kế, toàn bộ chuỗi khối Mina có kích thước khoảng 22kb – kích thước của một vài tweet. Vì thế nên mạng lưới Mina hoạt động nhờ việc tạo ra các block cực nhỏ với tốc độ xử lý cao, qua đó vừa có tính bảo mật cao, vừa có vai trò lưu trữ thông tin cực lớn.

Bên cạnh đó dự án giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain bằng việc cải tiến source code ban đầu của các blockchain như Bitcoin và Ethereum với công nghệ Zero-Knowledge Succinct Non-Interactive Argument of Knowledge (zk-SNARKs) làm nền tảng phát triển mạng lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *