Giá Metal Blockchain tăng mạnh vì được tích hợp với FedNow

Dịch vụ thanh toán tức thì FedNow của Ngân hàng Dự trữ Liên bang (FED) sẽ được tích hợp với Metal Blockchain, theo thông báo của đội ngũ dự án vào ngày 11 tháng 5.

metal-blockchain-fednow

Cụ thể thông báo cho biết việc tích hợp này sẽ cho phép người dùng Metal chuyển đổi ngay lập tức tiền thành stablecoin và ngược lại bằng cách sử dụng chức năng “gửi/nhận” của FedNow.

FedNow là một hệ thống thanh toán tức thì được phát triển bởi Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Nó cho phép thanh toán ngay lập tức quanh ngày giữa các ngân hàng.

Hiện tại, người dân Hoa Kỳ chỉ có thể thực hiện thanh toán tức thì trong nước thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như PayPal và Venmo hoặc ví tiền điện tử. Ngân hàng Dự trữ Liên bang đã tuyên bố rằng dịch vụ mới sẽ được ra mắt vào tháng 7.

Metal Blockchain là một mạng lưới tiền mã hóa được phát triển bởi Metallicus, dựa trên mã nguồn của Avalanche. Nó được tạo ra để cung cấp các tùy chọn phù hợp với quy định về tài chính phi tập trung (DeFi) cho các nhà phát triển. Trong thông báo ngày 11 tháng 5, các nhà phát triển Metal cho biết mạng lưới này được “xây dựng dựa trên nền tảng tuân thủ BSA [Luật Bí mật Ngân hàng],” ngụ ý rằng nó có tính năng xác minh danh tính và chống rửa tiền tích hợp sẵn.

Thông tin này đã khiến giá METAL tăng 30% trong thời gian ngắn.

metal-coin-price

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: