Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá memecoin và cổ phiếu GameStop hưởng ứng lệnh mua GME của TheRoaringKitty

keith gill

Keith Gill, được biết đến với biệt danh “TheRoaringKitty”, đã gây sốc khi tiết lộ trên Reddit rằng anh ta đang sở hữu quyền chọn mua cổ phiếu GameStop (GME) trị giá tổng cộng 181.4 triệu USD, dẫn đến việc giá cổ phiếu GME và các memecoin liên quan tăng mạnh.

Cụ thể, Keith Gill đã mua 5 triệu cổ phiếu GME trị giá 115.7 triệu USD và đầu tư 65.7 triệu USD vào quyền chọn mua đáo hạn vào ngày 21/06 với giá 20 USD/cổ phiếu. Hình ảnh mà Gill đăng tải cho thấy anh đã thu về hơn 9.3 triệu USD lợi nhuận từ việc nắm giữ cổ phiếu GME và đang chịu lỗ gần 2.5 triệu USD từ quyền chọn mua.

Bài đăng này của Gill được thực hiện trên subreddit r/Superstonk, một diễn đàn chủ yếu dành cho việc đầu cơ cổ phiếu. Lần cập nhật gần đây nhất vào năm 2021, Keith Gill sở hữu 20,000 cổ phiếu GME với mức lợi nhuận lên tới 19,9 triệu USD. Ngoài ra, tài khoản “TheRoaringKitty” của Keith Gill đã đăng tải hình ảnh lá bài Reverse màu xanh lá cây trong trò chơi UNO, ám chỉ thị trường sắp đổi chiều và “xanh” trở lại trong thời gian tới.

gme-theroaringkitty

Điều này đã khiến giá cổ phiếu GME trên thị trường pre-market tăng mạnh 19.19% lên mức 27.58 USD. Bên cạnh đó, giá cặp memecoin GME/SOL cũng chứng kiến mức tăng gần 300%. Trong khi đó, giá các đồng meme lớn trên Binance như FLOKI, BONK… đã tăng trưởng từ 5-15% trong ngày.

Hiện cộng đồng đang mong chờ việc giá GME tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Nếu điều này xảy ra thì nó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến giá các đồng memecoin trên thị trường.

“TheRoaringKitty” là tài khoản cá nhân của Keith Gill, nhà giao dịch nổi tiếng đã tạo ra cơn sốt tăng giá cổ phiếu GameStop vào năm 2021, vượt qua dự đoán của các quỹ đầu cơ và chuyên gia Phố Wall. Đây là lần đầu tiên từ giữa năm 2021 mà TheRoaringKitty hoạt động trở lại trên mạng xã hội.

Vào ngày 14/05, sau khi đăng ảnh trên Twitter báo hiệu việc anh chuẩn bị quay lại thị trường, cổ phiếu liên quan đến Gill và các memecoin đã chứng kiến đợt tăng trưởng “không ngờ”. Giá GME tăng 68% trong phiên giao dịch trước giờ mở sàn, còn AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC) tăng 32,65%. Một memecoin GameStop trên blockchain Solana đã tăng hơn 550%, theo dữ liệu từ DEXTools, trong khi một token AMC tăng 1.200%. Một số memecoin theo chủ đề mèo như KITTY tăng hàng nghìn phần trăm.

Bên cạnh đó, tweet này cũng đã khiến nhiều đồng memecoin lớn như PEPE, FLOKI… bật tăng trong ngày hôm đấy.

Xem thêm: Giá hàng loạt memecoin và cổ phiếu GME tăng mạnh sau sự tái xuất của TheRoaringKitty (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *