Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá memecoin PEPE có thể sẽ giảm trong tháng 9 vì ba lý do này

Giá Pepecoin (PEPE) đã giảm gần 85% so với mức cao kỷ lục $0.00000448 vào tháng 5 năm 2023. Hơn nữa, đà giảm của nó có khả năng tiếp tục trong tháng 9.

pepe 1

Liên tục gặp tin xấu, đội ngũ lục đục

Pepecoin đã phải chứng kiến loạt tin xấu trong thời gian qua.

Trước tiên, vào ngày 24 tháng 8, các thành viên sáng lập không trung thành của Pepecoin đã chuyển 16 triệu đô PEPE vào các sàn giao dịch để có thể bán chúng. Điều này đã gây lo ngại trong cộng đồng về một vụ “lừa đảo rug pull” tiềm tàng, qua đó khiến giá PEPE giảm 30% sau đó.

Tiếp theo, vào ngày 9 tháng 9, tài khoản Twitter X chính thức của Pepecoin xác nhận rằng một thực thể ẩn danh được gọi là “lordkeklol” đã xâm nhập vào kênh Telegram của họ. “lordkeklol” không chỉ chiếm quyền tài khoản Telegram của PEPE mà còn có dự định tạo một đồng coin riêng.

Giá PEPE đã giảm hơn 12% kể từ khi tin tức này được công bố, cho thấy việc tin xấu ra liên tục đã làm suy yếu lòng tin của nhà đầu tư vào dự án memecoin này. Nhất là khi những rắc rối còn chưa được tháo gỡ thì khả năng xuất hiện thêm FUD trong tương lai là điều có thể xảy ra.

Nhiều cá voi đang dần “rời bỏ” PEPE

Việc nhà đầu tư Pepecoin rời khỏi dự án cũng được thể hiện thông qua dữ liệu phân phối token của PEPE.

Khi nhìn vào dữ liệu top 15 cá voi trên PEPE, có thể thấy khoản hold PEPE của các ví này đã giảm từ cuối tháng 4 và duy trì xu hướng này cho đến hiện tại.

Trong số đó nhiều cá voi thậm chí đã bán hết số PEPE mà họ nắm giữ. Cụ thể trong số 15 ví đấy thì 6 cá voi đã “xả” toàn bộ số PEPE trong ví.

Một ví dụ điển hình là cá voi 0x22f6…aac3 đã bán 1 nghìn tỷ PEPE vào 27/8, một ngày sau tin đội ngũ PEPE “xả” 16 nghìn tỷ token được lan truyền.

pepe whale 3
Top 15 cá voi PEPE. Nguồn: Dune Analytics

Sự rời bỏ của những “cá voi” này khỏi dự án có thể làm suy yếu thêm tâm lý holder PEPE.

Giá PEPE phá vỡ mô hình tam giác giảm dần

Từ góc độ kỹ thuật, PEPE đã vào giai đoạn phá vỡ của một mô hình hình tam giác giảm dần.

Tam giác giảm dần trong xu hướng giảm được xem như một mô hình tiếp tục giảm giá. Mô hình này sẽ được hoàn thành khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng dưới và giảm bằng độ cao giữa đường xu hướng trên và dưới của tam giác.

pepe

Kết quả của việc này, giá PEPE đã giảm xuống $0.00000064 vào 11 tháng 9 năm 2023, giảm khoảng 12% so với trước. Kết hợp với những dữ kiện ở trên thì có khả năng PEPE sẽ đóng nến đỏ ở tháng 9 này.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *